Deal: Honor MagicWatch 2 là £ 140 cho Ngày Valentine Valentine

Lệnh cấm thương mại của Mỹ và Trung Quốc, làm tổn thương doanh số của thương hiệu trong bộ phận điện thoại thông minh. MagicWatch2 được giới thiệu vào tháng 12 tới Vương quốc Anh và các thị trường khác với mức giá £ 159,99 (chỉ có biến thể 46 mm).

Bây giờ, cho Ngày lễ tình nhân, thiết bị đeo được giảm giá xuống còn 139,99 bảng và chương trình khuyến mãi dự kiến ​​kết thúc vào Chủ nhật ngày 16 tháng 2. Honor MagicWatch 2 có thể được mua tại Amazon và John Lewis ở Anh và kể từ đầu tuần nó đã đi kèm với phiên bản 42mm có giá £ 149,99 và không được giảm giá cho kỳ nghỉ.

Thỏa thuận này được quảng cáo với một đoạn video vui nhộn về ảo thuật gia nổi tiếng Luca Gallone ngủ thiếp đi vào ngày 1 tháng 2 và thức dậy đúng mười bốn ngày sau đó cho Ngày Valentine Valentine. Chiếc Honor MagicWatch 2 của anh vẫn đang hoạt động, đây là một minh chứng cho một trong những tính năng tốt nhất của đồng hồ – nó có thời lượng pin cực dài.

Trong giấc mơ của mình, Gallone có một cuộc hẹn hò và một người bạn gái, nhưng thật đáng buồn, anh ta thức dậy sau 12 phút với nhịp tim tăng vọt (một tính năng khác của đồng hồ), không có bạn gái và một mình ngồi trên ghế bành.

Deal: Honor MagicWatch 2 là £ 140 cho Ngày Valentine Valentine

Honor Magic Watch 2 là một phần công nghệ đáng yêu của riêng nó – nó có pin 455 mAh, hệ điều hành Huawei tùy chỉnh được cắt giảm theo những điều cơ bản, thiết kế gọn gàng và được cung cấp trong nhiều thiết kế đầy màu sắc được giới thiệu vào tháng 1 .

Khi chúng tôi xem xét nó, chúng tôi đã phát hiện ra MagivWatch 2 là một phụ kiện gọn gàng, có vẻ ngoài và cảm giác đẹp và có thể thách thức những người chơi lớn trên thị trường thiết bị đeo, đặc biệt là với mức giá thấp ấn tượng.Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui tiếp nhận đánh giá của bạn

Leave a reply

GiaTot7
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0