Deal: nubia Z20 hiện rẻ hơn vĩnh viễn


Khi nubia giới thiệu điện thoại iys X, nó chắc chắn là một thiết bị bắt mắt với màn hình thứ hai đầy đủ chức năng ở mặt sau. Điện thoại là một thành công như vậy, cuối cùng công ty con ZTE đã triển khai tính năng này trong điện thoại thông minh Z20 nubia xuất hiện trên toàn cầu vào tháng 10 năm 2019.

Giá ban đầu là $ 549 / € 549 / £ 499 đã khá cạnh tranh khi thấy nó cung cấp cho bạn RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 128GB, nhưng bây giờ nó đã già đi một chút và mất đi một phần thời gian giảm giá. Các hạm đang được giảm giá vĩnh viễn và bây giờ sẽ có giá $ 499 / € 499 / £ 449.

Deal: nubia Z20 hiện rẻ hơn vĩnh viễn

Nubia Z20 có sẵn trên thị trường toàn cầu với hai màu – Diamond Black và Twilight Blue. Ở bên trong, nó đi kèm với chipset Snapdragon 855+, pin 4.000 mAh khổng lồ với sạc nhanh 27W với Power Delivery và giao diện người dùng nubia, dựa trên Android Pie.

Deal: nubia Z20 hiện rẻ hơn vĩnh viễn

Mặt trước được chiếm bởi màn hình OLED FullHD + 6.42, và có một bảng điều khiển khác ở mặt sau với độ phân giải đường chéo 5.1 và HD +. Không có máy quét dấu vân tay dưới màn hình, nhưng nubia đặt một cái ở mỗi bên của nó, vì vậy thiết bị sẽ tự động cấp nguồn cho màn hình đối diện với bạn.

Các nubia Z20 có sẵn ở Hoa Kỳ, Canada, EU, Vương quốc Anh, Úc, Hồng Kông, Israel, Nhật Bản, Singapore, Indonesia, Đài Loan và Macao.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general