Deepika Padukone tiếp cận các sinh viên được JNU hỗ trợ biểu tình chống lại bạo lực ở trường đại học


Những người đàn ông đeo mặt nạ đã tấn công các sinh viên vào tối Chủ nhật trong cuộc biểu tình của hội sinh viên tại khuôn viên Đại học Jawaharlal Nehru (JNU). Những người đàn ông đeo mặt nạ vũ trang đã vào khuôn viên JNU và tạo ra sự hỗn loạn trong khuôn viên trong bốn giờ. Những người đàn ông đeo mặt nạ không rõ đã phá hoại một số ký túc xá bao gồm Sabarmati Hostel, Sabarmati T-Point. Nhiều sinh viên bị thương trong vụ việc này. Trong tình huống như vậy, nữ diễn viên Bollywood Deepika Padukone đã đến trường đại học ngày hôm nay để hỗ trợ các sinh viên phản đối nó.

Hãy cho chúng tôi biết rằng bộ phim Chhapak của Deepika sẽ phát hành vào ngày 10 tháng 1. Bộ phim dựa trên Acid Attack Survivor Lakshmi.

36 sinh viên bị thương trong vụ tấn công sinh viên ở JNU. Sau này, các cuộc biểu tình chống lại bạo lực JNU bắt đầu ở nhiều nơi bao gồm nhiều trường đại học trên cả nước. Sinh viên JNU cũng nhận được hỗ trợ từ Bollywood. Các nữ diễn viên Swara Bhaskar, Shabana Azmi, Taapsee Pannu và Mohammad Zeeshan Ayub và các nhà làm phim Arpana Sena và Hansal Mehta đã lên án bạo lực tại Đại học Jawaharlal Nehru (JNU) và kêu gọi cảnh sát Delhi can thiệp. Swara đã tweet một video liên quan đến lời kêu gọi quan trọng đối với tất cả người dân Delhi rằng cổng chính của khuôn viên JNU trên Kripa Baba Gangnath Marg để gây áp lực với chính phủ và Cảnh sát Delhi để ngăn chặn cuộc tấn công của những kẻ bị cáo buộc đeo mặt nạ ABVP trong khuôn viên JNU. Tập hợp với số lượng lớn bên ngoài.

VC lần đầu tiên tiếp xúc sau bạo lực của JNU

Phó hiệu trưởng JNU M. Jagdish Kumar xuất hiện lần đầu tiên vào thứ ba, hai ngày sau vụ việc. Ông nói rằng ông đang cố gắng khôi phục hòa bình trong trường đại học. Ông kêu gọi các sinh viên bắt đầu lại từ đầu và nói rằng các sinh viên nên tự đăng ký cho khóa học mùa đông. Trong thời gian này, Phó hiệu trưởng JNU nói rằng trường đại học được biết đến với cuộc tranh luận có ý nghĩa và không phải vì bạo lực.

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general