Delhi JNU bạo lực: Tấn công JNU: ABVP bị buộc tội, bỏ đi tìm tên, bị giết – bạo lực jnu abvp sinh viên đổ lỗi cho sinh viên trái


NavbharatTimes.com | Cập nhật: 06 tháng 1 năm 2020, 04:49:00 PM IST

Báo cáo gửi cho Bộ HRD trong vụ bạo lực JNUNew Delhi
Quá trình tấn công vào Đại học Jawaharlal Nehru không dừng lại. Bây giờ các sinh viên của Akhil Bharatiya Vidyarthi Parishad (ABVP) đã đổ lỗi cho các tổ chức còn lại về vụ tấn công. Vào thứ Hai, một số sinh viên học tập tại JNU đã đến với các phương tiện truyền thông. Ông là thành viên của ABVP. Ông buộc tội các tổ chức còn lại của cuộc tấn công.
Học sinh nói rằng cuộc chiến là về đăng ký cho phiên mùa đông. Theo sinh viên này, 700 người (thuộc các tổ chức còn lại) đã tập trung vào lý do Hòa bình tháng 3 và họ đã làm hỏng phòng máy chủ để đăng ký sẽ bị chặn.

‘Tìm kiếm tên’
Người này nói rằng khoảng 700 người đã cùng nhau tấn công 20 người. Theo lời kể của sinh viên, họ trốn trong Periyar Hostel, sau đó những viên đá được ném vào họ ở đó. Người đàn ông nói, ‘Tìm chúng tôi bằng cách lấy tên. Trong nhóm đó, Satish Chandra Yadav của AISA đứng đầu. Tôi đã có một số cô gái với tôi là tốt. Anh ta đã bị giết ở những nơi mà cô thậm chí không thể biết được.
Cả cảnh sát, chính quyền lẫn chính phủ ... đều không ai có câu trả lời cho 4 câu hỏi này liên quan đến bạo lực ở JNU, xemCả cảnh sát, chính quyền lẫn chính phủ … đều không ai có câu trả lời cho 4 câu hỏi này liên quan đến bạo lực ở JNU, xem
Đại học Jawaharlal Nehru (JNU) đã chứng kiến ​​bạo lực lớn vào tối Chủ nhật. Những kẻ tấn công đeo mặt nạ được trang bị gậy lathi, gậy khúc côn cầu, đánh đập dã man các sinh viên đại học và giáo viên. Hơn 30 học sinh và giáo viên bị thương nặng trong vụ bạo lực của JNU, bao gồm chủ tịch hội sinh viên Ishi Ghosh, người được nhận vào AIIMS và Safdarjung. Ngay bây giờ tất cả đã được xuất viện. Bây giờ cảnh sát cũng đã đăng ký FIR trong vụ án. Cũng có cuộc nói chuyện của một số người được xác định.
NBT .


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general