Delhi Samachar: Bạo lực của JNU: Ishi nói- Tôi sẽ không sợ ngay cả khi 70 FIR bị buộc tội chống lại tôi – chủ tịch jnusu aishe ghosh nói rằng cuộc đấu tranh của cô ấy sẽ chống lại việc tăng phí


Xuất bản bởi Shefali Srivastava | NavbharatTimes.com | Cập nhật: ngày 08 tháng 1 năm 2020, 01:30:00 SA

Chủ tịch Hội Liên hiệp Sinh viên JNU Aishi GhoshChủ tịch Hội Liên hiệp Sinh viên JNU Aishi Ghoshalites

  • Chủ tịch Hội sinh viên JNU Aishi Ghosh hôm thứ Tư tuyên bố đình công chống lại quá trình đăng ký
  • Ishii nói rằng ngay cả khi 70 FIR được đệ trình chống lại cô, cô sẽ không từ bỏ.
  • Cảnh sát đã đăng ký FIR vào ngày 19 bao gồm Aishi Ghosh, họ bị buộc tội phá hoại và tấn công

New Delhi
Chủ tịch hội sinh viên trường đại học Jawaharlal Nehru (JNU) Aishi Ghosh Đã công bố một cuộc đình công chống lại quá trình đăng ký vào thứ Tư. Ishii nói rằng ngay cả khi 70 FIR được đệ trình chống lại cô, cô sẽ không từ bỏ. Ông nói rằng cuộc đấu tranh của ông sẽ tiếp tục cho đến khi các khoản phí tăng được hoàn trả. Xin nói rằng Aishi cũng bị thương trong vụ tấn công vào khuôn viên trường JNU vào Chủ nhật. Sau đó, cảnh sát đã đăng ký FIR vào ngày 19, bao gồm Ishi Ghosh. Anh ta bị buộc tội phá hoại và tấn công. Ở đó Bạo lực JNU Nhưng một ủy ban gồm bốn thành viên được thành lập bởi chủ tịch lâm thời của Quốc hội Sonia Gandhi sẽ đến thăm khuôn viên của JNU vào thứ Tư.
Aishi nói: ‘Có ba FIR chống lại tôi nhưng tôi không sợ Phó hiệu trưởng. Nếu họ (VC và cảnh sát) cũng nộp 70 FIR chống lại tôi trong 70 ngày phản đối về việc tăng phí, thì cuộc đấu tranh của chúng tôi sẽ tiếp tục. Ishii cho biết anh sẽ tẩy chay cho đến khi các khoản phí được rút hoàn toàn. Theo báo cáo phương tiện truyền thông, Hội sinh viên JNU đã tuyên bố đình công vào thứ Tư về việc tăng phí.

Đọc: Biểu diễn tại JNU, Deepika cũng đến với Kanhaiya

Aashi đã nói về Deepika – phải được lên tiếng
Nữ diễn viên Bollywood Ishi Ghosh Deepika Padukone Vào thứ ba, khi anh ấy đến trường JNU, anh ấy nói: “Khi bạn ở trong một vị trí, bạn phải lên tiếng”. Khi các sinh viên rời khỏi khuôn viên trường đại học, Aishi nói, ‘Cuộc chiến này không thể chiến đấu nếu không có bạn. JNU là nhà của tôi và sẽ luôn như vậy. ‘

Hội sinh viên JNU bị buộc tội, VC đang làm ân huệ
Hội sinh viên JNU đã cáo buộc phó hiệu trưởng trường đại học thiên vị. Hội liên hiệp sinh viên nói rằng bằng cách bắt FIR chống lại Aishi Ghosh, chính quyền JNU đã tiết lộ phe của họ trong cuộc chiến này. Cảnh sát Delhi đã đệ trình một vụ kiện chống lại khiếu nại của chính quyền JNU đối với chủ tịch hội sinh viên Aishi Ghosh.

Đọc: JNU đi Deepika, ‘giật gân’ vào mục tiêu của BJP

Cựu sinh viên cũng đạt JNU
Các cựu sinh viên của JNU cũng đã đến trường đại học vào tối thứ Ba để đăng ký cuộc biểu tình của họ chống lại FIR do chính quyền JNU thực hiện. Trong một tuyên bố chính thức do Hội sinh viên JNU đưa ra, người ta nói rằng Phó hiệu trưởng và văn phòng của ông đã tham gia cứu các sinh viên của Giáo xứ Akhil Bharatiya Vidyarthi. Hội sinh viên nói rằng chính quyền của JNU đã hình sự hóa cuộc biểu tình được tiến hành dân chủ trong trường đại học. Hội liên hiệp sinh viên nói rằng ngoài Aishi Ghosh, 20 thành viên khác trong hội sinh viên cũng đã bị chính quyền khiếu nại.

Đọc: Javed Akhtar hoành hành FIR chống lại Aishi Ghosh

Picket trong 72 ngày
Giải thích rằng các sinh viên của JNU và các sinh viên khác đã phản đối việc tăng học phí và phí ký túc xá trong khoảng 72 ngày. Bạo lực ở JNU Vào thứ ba, các sinh viên của JNU cũng đã đến để đăng ký cuộc biểu tình của họ chống lại FIR chống lại các nhà lãnh đạo hội sinh viên. Các cựu sinh viên đã lấy một cuộc tuần hành phản đối từ Cơ sở cũ của JNU đến Northgate của JNU.

JNU đến hỗ trợ sinh viên Deepika Padukone chống lại bạo lựcJNU đến hỗ trợ sinh viên Deepika Padukone chống lại bạo lực
  .


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general