Dell sẽ sớm có thể tương tác với các ứng dụng iPhone từ thiết bị cá nhân của bạn # CES2020


Chủ đề này được viết bởi Sultan Al-Qahtani – Trong năm 2018, Dell đã phát hành ứng dụng Mobile Connect, cho phép máy tính Dell được kết nối với điện thoại của bạn để người dùng có thể trả lời các cuộc gọi điện thoại và tin nhắn và nhận thông báo từ các ứng dụng trực tiếp trên máy tính cá nhân, nhưng vào đầu mùa xuân này, công ty sẽ xác nhận rằng người dùng sẽ có thể Truyền hình ảnh và video không dây và tương tác với các thiết bị iOS thông qua Kết nối di động, những tính năng này trước đây chỉ dành riêng cho người dùng Mobile Connect với điện thoại Android.

Như được hiển thị trên trang web Dell, khi sử dụng Kết nối di động trên các thiết bị Dell, người dùng sẽ có thể cuộn và tương tác với những thứ trong ứng dụng giống như khi họ sử dụng chính ứng dụng.

Quảng cáo

Dell cũng xác nhận rằng các tích hợp mới với các thiết bị iOS sẽ hoạt động trên XPS, Inspiron, Vostro, Alienware và G Series từ tháng 1 năm 2018 trở đi và không chắc chắn liệu chúng có hoạt động với các thiết bị Latitude hay không.

Nguồn

Thông báo

Quảng cáo

Đây là những chi tiết của tin tức công nghệ: Dell sẽ sớm có thể tương tác với các ứng dụng iPhone từ thiết bị cá nhân của bạn # CES2020 Cho đến ngày hôm nay, chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi đã thành công bằng cách cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin và thông tin.

Điều đáng chú ý là các tin tức ban đầu đã được xuất bản và có sẵn trên Công nghệ là vô hạn Đội ngũ biên tập có Vịnh 365 Hãy chắc chắn về nó và nó có thể đã được sửa đổi, và nó có thể đã được chuyển hoàn toàn hoặc trích dẫn từ nó. Bạn có thể đọc và theo dõi sự phát triển của tin tức này từ nguồn chính của nó.

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general