Dell XPS 13 7390 Ấn tượng đầu tiên 2 trong 1


Dell là một trong những công ty đầu tiên công bố máy tính xách tay mới dựa trên CPU Ice Lake thế hệ thứ 10 của Intel sau khi chúng được công bố lần đầu tiên. Những CPU này có thiết kế lõi hoàn toàn mới cũng như GPU tích hợp mạnh hơn và khả năng tăng tốc tích hợp cho khối lượng công việc AI lần đầu tiên. Thật không may nhờ vào cuộc đấu tranh của Intel với việc sản xuất 10nm, những CPU này sẽ bị thiếu hụt và sẽ chia sẻ tên họ thế hệ thứ 10 của họ với bộ xử lý Comet Lake 14nm được làm mới, vì vậy người mua nên cẩn thận kiểm tra chính xác những gì họ nhận được khi chọn máy tính xách tay. được quảng cáo là thế hệ thứ 10

XPS 13 7390 2-in-1 mới đang được trưng bày tại trước của IntelIFA 2019 sự kiện mở nhà. Đây là một trong số ít các thiết bị đã có mặt trên thị trường ở một số quốc gia có CPU mới nhất và lớn nhất của Intel. Yếu tố hình thức mỏng và nhẹ phù hợp lý tưởng với các chip năng lượng thấp như vậy.

Máy tính xách tay nhỏ gọn này đã được chứng minh là được sử dụng để chỉnh sửa video 4K HDR, mang lại mức năng lượng này cho một yếu tố hình thức nhỏ gọn mới. Intel chỉ ra rằng các máy tính xách tay thế hệ trước của riêng họ, cũng như các tùy chọn cạnh tranh được cung cấp bởi AMD bộ xử lý, sẽ không thể hoàn thành khối lượng công việc như vậy.

màn hình dell xps 13 2 trong 1 Dell

Mặc dù chắc chắn là cao cấp và nhắm đến người mua có ý thức về phong cách như hoặc những người chỉ muốn siêu di động nhẹ nhất, khả năng kết hợp của CPU Ice Lake mới có nghĩa là các máy tính xách tay như XPS 13 7390 2-in-1 có thể trở thành lựa chọn cho những người đang Được sử dụng để hoàn thành công việc của họ trên các máy cồng kềnh.

Chúng tôi đặc biệt thích cách Dell đã thiết kế bàn phím và trackpad trên thiết bị siêu di động này. Cả hai đều cảm thấy đủ thoải mái cho năng suất khi di chuyển, và máy tính xách tay này phải vừa vặn thoải mái trên ngay cả một bàn khay hạng phổ thông. Chúng tôi cũng lưu ý rằng các bề mặt bên ngoài của thiết bị này bao gồm các phím bàn phím không quá nóng mặc dù đang chạy một bản demo nặng.

XPS 13 2-in-1 mới cũng được thiết kế theo Intel Dự án Athena thông số kỹ thuật về nhiệt, sức mạnh và khả năng đáp ứng, và do đó, nó sẽ được bán với tính năng được thiết kế cho huy hiệu hiệu suất di động. Intel đã bắt đầu lăn ra.

dell xps 13 2 trong 1 keyborad Dell

Dell cho biết chiếc laptop chuyển đổi siêu nhẹ này mỏng hơn 8% so với model trước chỉ 13mm và chỉ nặng 1,33 kg nhưng cung cấp năng lượng lên tới 2,5 lần. Bạn có thể có được nó với màn hình tùy chọn 4K HDR Dolby Vision được chứng nhận 3840×2400 pixel và bút stylus hoạt động. Dell tuyên bố bảo hiểm 90 phần trăm của gam màu DCI-P3 và độ sáng tối đa 500nits. Có tới 16GB RAM và 512GB lưu trữ SSD PCIe và pin 51Wh.

Nó cũng có một bộ làm mát buồng hơi bên trong với quạt kép và lỗ thông hơi ẩn, vật liệu GORE để cách nhiệt và Gorilla Glass 5 để bảo vệ. Các tiện ích khác bao gồm cảm biến vân tay và bản lề mô-men xoắn thay đổi được thiết kế để sử dụng bằng một tay.

XPS 13 7390 2 trong 1 sẽ có sẵn màu đen với sợi carbon hoặc bạc với sợi thủy tinh dệt và chúng tôi thực sự thích chất lượng của vật liệu mà chúng tôi có thể dành thời gian thực hiện. Cơ thể được làm từ một khối nhôm duy nhất. Thiết kế này cũng có viền màn hình hẹp với webcam vẫn được nhúng phía trên màn hình, đây là điều mà nhiều đối thủ của Dell chưa thể đạt được. Có hai cổng Thunderbolt 3 và Wi-Fi 6 tích hợp cũng như khe cắm thẻ nhớ microSD và ổ cắm âm thanh 3,5mm.

.Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general