Đem tặng cho cư dân VinHomes, Vsmart ế hay không ế?

Trong tháng 12/2019, tất cả người dân của VinHomes đều nhận được thông báo về chương trình tặng điện thoại Vsmart dành cho những khách hàng đã sở hữu hoặc đã ký hợp đồng mua bán các sản phẩm thuộc bất động sản của tập đoàn VinGroup. Đây là món quà tri ân dịp năm mới dành cho khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm của thương hiệu này.

Đem tặng cho cư dân VinHomes, Vsmart ế hay không ế?

Tuy nhiên ở thị trường di động Việt Nam, Vsmart không phải là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm. Nhiều người lo ngại rằng, đây là động thái xả bớt hàng của Vingroup, đồng thời giảm áp lực về mặt tài chính. Bởi lẽ, doanh số của Vsmart không hề rõ ràng.

Đáp lại nghi ngờ này, ông Trần Minh Trung phó tổng giám đốc VinSmart khẳng đinh rằng các con số về doanh số và thị phần được công ty công bố cho thấy Vsmart không hề ế.

Theo con số thống kê, Vsmart đã bán ra 600.000 chiếc trong năm 2019 tại thị trường nội địa và là một trong những mẫu điện thoại bán chạy nhất công ty gồm có Vsmart Live và Vsmart Star. Từ một hãng khảo sát thị trường độc lập chỉ ra rằng thị phần smartphone của Vsmart tại Việt Nam là 6%. Theo ông Trung, con số này đã tăng lên 7,5% vào tháng 12 năm ngoái.

Đem tặng cho cư dân VinHomes, Vsmart ế hay không ế?
Phó Tông Giám đốc Vinsmart Trần Minh Trung

Lý giải về chiến dịch tặng quà này, ông Trung cho biết ngoài việc tri ân khách hàng, đây còn là một phương pháp giúp gia tăng nhận diện thương hiệu đối với khách hàng tiềm năng, để người dùng có thêm cơ hội trải nghiệm Vsmart.

Tập đoàn Vingroup hiện đang nỗ lực để đem đến cho người dùng Việt những sản phẩm cao cấp hơn.

Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general