Đèn xanh cho sự trở lại của Felleller


Với cảnh tượng đèn pha, Zagreb đã có một vị trí cố định trong lịch thi đấu tại World Cup kể từ năm 2005. Và đúng như vậy. Khung cảnh tại “Cúp nữ hoàng tuyết” rất tuyệt, hàng chục ngàn người hâm mộ không thể bỏ lỡ cánh cửa chạy trên Medvednica (tiếng Đức “Bärenberg”) trên các mái nhà của thủ đô Croatia 800.000 người. Các bảng xếp hạng được trang trí với hai cái tên mà rạp xiếc trượt tuyết bị mất khi hoạt động: Marcel Hirscher (ai khác?) Kỷ niệm năm chiến thắng, Marlies Schild (ngày nay Raich) thậm chí đã lên bục sáu lần – bốn lần đầu tiên, một lần, một lần thứ ba ,

Sẽ rất thú vị để xem ai thiết lập giai điệu trong năm nay. Nếu Manuel Feller đóng vai trò quan trọng vào Chủ nhật (2.15 và 5.40 chiều, ORF 1), đó sẽ là một bất ngờ thú vị. Tyrolean trở lại khoảng ba tuần sau khi thoát vị đĩa đệm và anh đã vượt qua thành công bài kiểm tra độ bền của ngày hôm qua ở Lienz. “Tôi rất hạnh phúc vì nó hoạt động rất tốt. Nó chạy đua như đua xe – thật tuyệt khi được trở lại giữa hai cực một lần nữa”, Jungpapa, 27 tuổi, người thường “vẫy” rất nhanh ở Zagreb. “Nó phù hợp với tôi ở đây, khóa học không khó lắm”, Feller, người đứng thứ tư năm 2018 và thứ ba năm 2019, nói.

Phụ nữ đã can thiệp ngày hôm nay (1 và 4,15 chiều, ORF 1). Lớn được săn lùng, như mọi khi, khi nói đến kỷ luật kỹ thuật, Mikaela Shiffrin. Người Mỹ đã ăn mừng bốn trong số 64 thành công tại World Cup của cô tại Croatia, vận động viên đặc biệt 24 tuổi trượt vào năm mới ở Styria (nơi trú ẩn) trong slalom là bất bại trong bảy cuộc đua (bao gồm cả World Cup). “Sẽ thật tuyệt nếu cứ tiếp tục như thế này. Nhưng điều quan trọng hơn là gia đình và bạn bè của tôi đều khỏe mạnh và hạnh phúc.”

Phụ nữ Áo đã chờ đợi một bục kết thúc ở cổng chạy trong gần một năm. Vào ngày 8 tháng 1 năm 2019 tại Flachau, Katharina Liensberger đứng thứ ba sau Petra Vlhova và Shiffrin. Người phụ nữ Vorarlberg cũng có thể được tin tưởng ở Zagreb. Gần đây nhất ở Lienz, người thứ tư 22 tuổi chỉ bỏ lỡ 16 phần trăm ở vị trí thứ ba. “Hình dạng chắc chắn là đúng”, cô nói. (Alex)

Đang tải

turned_in

Thông tin Nhấp vào biểu tượng để thêm từ khóa vào chủ đề của bạn.

turned_in

thông tin
      Với một cú nhấp chuột vào biểu tượng bạn mở trang “chủ đề của tôi”. Bạn đã lưu từ 15 từ khóa và sẽ phải xóa từ khóa.

turned_in

Thông tin Với một cú nhấp chuột vào biểu tượng bạn xóa từ khóa khỏi chủ đề của bạn.

turned_in

Thêm chủ đề cho chủ đề của bạn.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general