Đi săn kẹo phát sáng trong đêm Halloween

Hình minh họa cho bài viết có tiêu đề Đi săn kẹo phát sáng trong đêm Halloween
Ảnh: Christine Glade (Shutterstock)

Một số bậc cha mẹ chọn bỏ qua trò lừa hoặc điều trị trong năm nay đang mượn ý tưởng từ một ngày lễ thân thiện với kẹo khác đó là: Lễ Phục sinh. Tất nhiên, tôi đang nói về cuộc săn lùng người nhặt kẹo. Chắc chắn, bạn có thể tổ chức cuộc đi săn của mình trong nhà hoặc ngoài trời dưới ánh sáng ban ngày, nhưng tại sao phải làm như vậy khi bạn có thể tạo cho nó một chút biến tấu của Halloween — bằng cách biến nó thành một cuộc săn sau bóng tối, phát sáng trong bóng tối.

Họ muốn săn tìm các thanh Hershey mini và SweeTARTS, nhưng bạn không muốn tất cả những viên kẹo đó bị biến mất trong đêm. Dưới đây là một số cách để làm cho nó phát sáng:

Sơn phát sáng trong bóng tối

Phủ những quả trứng nhựa đó bằng sơn phát sáng (hoặc chỉ cần đánh dấu chúng bằng X) để đảm bảo chúng a) có thể tìm thấy và b) trông ma quái một cách thích hợp. Chúng tôi thích sơn của chúng tôi không độc hại và nó cần phải dính vào nhựa, như thế này Sơn SpaceBeams, có sẵn trong nước sáng và màu xanh lá cây tươi sáng.

Sạc nó dưới ánh sáng chỉ trong 10 giây — điểm thưởng nếu bạn tình cờ có đèn pin UV — và những quả trứng Halloween phát sáng trong bóng tối của bạn sẽ tỏa sáng suốt đêm.

Gậy phát sáng

Hầu hết chúng ta có thể nghĩ về những que phát sáng đủ dài để gấp đôi như một vầng hào quang hoặc vòng cổ, nhưng những tùy chọn hai inch hoàn hảo để trượt vào bên trong một quả trứng nhựa quá khổ. Nếu nhựa của bạn quá dày để ánh sáng có thể chiếu qua, bạn chỉ cần dùng băng dính dán vào bên ngoài quả trứng.

G / O Media có thể được hoa hồng

Hình minh họa cho bài báo có tiêu đề Đi săn kẹo phát sáng trong đêm Halloween

Trà đèn nến

Rõ ràng, đừng cắm một ngọn nến rực lửa bên trong một quả trứng nhựa, nhưng một trong những Đèn trà LED nên vừa vặn bên trong một quả trứng quá khổ. Nếu bạn không có trứng, hãy dán một miếng kẹo nhỏ (đã bọc!) Vào đáy đèn uống trà và thay vào đó giấu chúng xung quanh sân của bạn.

Nếu bạn muốn đưa cuộc săn của mình lên một tầm cao mới, hãy mượn Andrea Kuszewski’s ý tưởng trên Twitter bằng cách biến nó thành một cuộc săn lùng Halloween đầy đủ, hoàn chỉnh với trang phục và manh mối:

Nếu bạn không có bất kỳ quả trứng Phục sinh bằng nhựa nào — hoặc bạn không muốn đi đào trong kho để tìm phong cách trang trí mùa xuân của mình—Đường pop cung cấp một giải pháp thay thế tuyệt vời, mượn từ TikTok và Instagram, trong đó viên kẹo được hóa trang thành những con ma nhỏ:

“Tất cả những gì bạn cần làm là gói từng viên kẹo (hoặc đồ chơi nhỏ, [TikTok user Ashlee Nicholas] gợi ý) bằng giấy lụa trắng, buộc chúng bằng ruy-băng, vẽ một khuôn mặt, và sau đó giấu những bóng ma DIY xung quanh nhà của bạn. “

Phát một số đèn pin và để họ đi săn ma.

Gặp gỡ những bậc cha mẹ thông minh nhất trên trái đất! Gia nhập với chúng tôi nhóm Facebook làm cha mẹ.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare