Dịch coronavirus: Cách quyên góp cho PM Cares Fund

Số lượng virus corona Bệnh nhân bị nhiễm đã vượt mốc 1.000 ở Ấn Độ. Để tăng cường năng lực quản lý thảm họa và khuyến khích nghiên cứu về bảo vệ công dân, chính phủ đã thành lập Quỹ hỗ trợ và cứu trợ công dân của Thủ tướng trong Quỹ tình huống khẩn cấp (Quỹ PM-CARES). Trong một kháng cáo được thực hiện trên trang blog tiểu blog Twitter, Thủ tướng Narendra Modi đã yêu cầu công dân đóng góp cho quỹ này. Trong tweet của mình, ông nói rằng thậm chí quyên góp vi mô có thể được thực hiện cho quỹ.

Tuy nhiên, Cảnh sát Delhi gần đây đã cảnh báo chống lại ID UPI giả đang được những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa đảo công dân. Nếu bạn đang có kế hoạch đóng góp cho quỹ quốc gia, thì đây là một cách an toàn để quyên góp mà không bị lừa.

 
1.

Đăng nhập vào pmindia.gov.in/vi

2.

Tìm kiếm tab chi tiết đóng góp trên trang và nhấp vào nó

Điều này sẽ mở một tab nhỏ với các chi tiết như số tài khoản, tên tài khoản, mã IFSC và ID UPI. Rõ ràng lưu ý các chi tiết này, đặc biệt là ID UPI.

3.

Bây giờ, bấm vào tab hiện tại bên dưới để quyên góp

4.

Điều này sẽ đưa bạn đến trang web của SBI Bank. Đọc các hướng dẫn đã cho và nhấp vào ‘Tiếp tục.

5.

Bây giờ, chọn danh mục quyên góp và điền vào mẫu quyên góp. Nó hỏi những câu hỏi cơ bản như tên, địa chỉ email, số điện thoại, v.v.

6.

Nhập số tiền quyên góp, nhấp vào nút gửi và xác nhận chi tiết để tiếp tục.

7.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể chỉ cần quét mã QR có sẵn trên https://www.pmindia.gov.in/en/# để thanh toán qua BHIM UPI.

.


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Logo
   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0