Điện thoại chắc chắn Cat S32 được công bố với pin Android 10 và 4.200 mAh


Cat là một thương hiệu nổi tiếng về xây dựng và máy móc và thiết bị hạng nặng và Cat đã sản xuất điện thoại thông minh trong một vài năm nay. Sự bổ sung mới nhất vào danh mục điện thoại thông minh bền bỉ của Cat, là Cat S32.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ xử lý công suất cao với màn hình hiển thị cạnh lớn, thì bạn đã thắng được tìm thấy nó ở đây. Thương hiệu tập trung vào tuổi thọ pin và độ bền cho môi trường khắc nghiệt với giá cả hợp lý. Để bắt đầu, có một màn hình 5,5 inch 720p với tỷ lệ khung hình 18: 9 và màn hình này được bảo vệ bởi DragonTrail Pro Glass. Điện thoại có thể được vận hành bằng ngón tay ướt hoặc đeo găng tay.

Điện thoại chắc chắn Cat S32 được công bố với pin Android 10 và 4.200 mAh

Trong chủ đề đó, thân máy điện thoại thông minh được đánh giá có khả năng chống nước IP68 (1,5m đến 35 phút) và tuân thủ theo tiêu chuẩn MIL SPEC 810G cho các cú sốc và rung – thử nghiệm từ 1,8m xuống thép. Vỏ được làm bằng vật liệu cao su mang lại độ bám tuyệt vời, và bạn không bao giờ cần phải ném nó vào vỏ. Bên trái là một phím tùy chỉnh có thể hữu ích cho các ứng dụng nói chuyện.

Cung cấp sức mạnh cho S32 là chipset lõi tứ MediaTek Helio A20 được kết hợp với 3GB RAM và 32GB dung lượng lưu trữ. Mặc dù điều đó rất ấn tượng trên giấy, nhưng nó có thể sẽ mang lại ít nhất hai ngày pin với pin 4.200 mAh. Nó hỗ trợ CAT 6 LTE tốc độ VoLTE và gọi Wi-Fi. Bluetooth 5.0, NFC và giắc cắm tai nghe 3,5 mm đều là thiết bị tiêu chuẩn. Cuối cùng, có một camera 13 MP ở mặt sau và camera selfie 5 MP.

Cat S32 sẽ có sẵn từ www.CatPhones.com với giá bán lẻ đề xuất là € 299. Kiểm tra trang web để kiểm tra các mô hình cao cấp của thương hiệu. Nếu Cat không phải là thứ của bạn, thì có tin đồn về một chiếc điện thoại thông minh mới của Samsung XCover sắp ra mắt.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general