Điện thoại di động, tủ lạnh, AC sẽ được bán trên các nền tảng thương mại điện tử từ ngày 20 tháng 4 – Tin tức mới nhất

Các quan chức thương mại điện tử sẽ có thể bán điện thoại di động và các mặt hàng điện tử, bao gồm tủ lạnh, tivi, điều hòa không khí, làm mát cùng với các mặt hàng văn phòng phẩm, các quan chức cho biết .
Trung tâm vào thứ Tư cho phép hoạt động của các công ty thương mại điện tử và dịch vụ chuyển phát nhanh bắt đầu từ ngày 20 tháng 4. Theo thứ tự, Bộ Nội vụ cũng đã nói rằng phương tiện của các công ty thương mại điện tử có thể xếp lớp, nhưng với sự cho phép cần thiết.
Thư giãn được cho phép trong các khu vực không phải là điểm nóng cho các trường hợp coronavirus.
Trong 21 ngày đầu tiên bị khóa, các nền tảng thương mại điện tử chỉ được phép bán các mặt hàng thiết yếu như thực phẩm, dược phẩm và thiết bị y tế.
Tuy nhiên, ban đầu trong thời gian khóa trên toàn quốc, đã có những vấn đề phải đối mặt với nhân viên giao hàng của họ do những hạn chế do chính quyền áp đặt.
Có một số báo cáo về các đối tác giao hàng của các công ty thương mại điện tử đang bị cảnh sát xử lý, nhưng cuối cùng Bộ Nội vụ đã đảm bảo với các công ty rằng họ sẽ có thể vận hành và giao hàng hóa thiết yếu.
Phát ngôn viên của Amazon Ấn Độ cho biết, công ty hiện đang tập trung vào việc hỗ trợ nhu cầu trước mắt của người tiêu dùng.
“Chúng tôi hiện đang tập trung vào việc hỗ trợ nhu cầu ngay lập tức của người tiêu dùng và cũng tham gia nối lại hoạt động kinh tế sau thông báo của Bộ Nội vụ. Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với tất cả các đối tác, thương hiệu, nhà sản xuất, người bán, doanh nghiệp nhỏ và cửa hàng địa phương, giúp họ cung cấp các sản phẩm cần thiết nhất cho khách hàng “, người phát ngôn nói.
“Mặc dù chúng tôi sẽ tăng lựa chọn mà khách hàng có thể mua sắm an toàn từ nhà của họ, chúng tôi cũng sẽ tiếp tục đảm bảo an toàn cho các cộng tác viên giao hàng và các đội của chúng tôi tại các cơ sở của chúng tôi”, ông nói thêm.
Người phát ngôn của Flipkart Group cho biết: “Theo các hướng dẫn được chính phủ công bố và phối hợp với tất cả các chính quyền tiểu bang và chính quyền địa phương, chúng tôi sẽ tiếp tục phục vụ người tiêu dùng để thúc đẩy xã hội thông qua chuỗi cung ứng vệ sinh, giao hàng không tiếp xúc và an toàn quá trình giao hàng dặm cuối cùng. ”
Ông nói thêm rằng nhóm hỗ trợ người bán của nhóm đang cung cấp tư vấn liên tục và hỗ trợ trên mặt đất cho người bán trên nền tảng của mình để giúp họ tiếp tục hoạt động trong vài ngày.
“Nhóm phân tích của chúng tôi đang hỗ trợ người bán thông minh thị trường để đảm bảo danh sách trơn tru trên nền tảng. Ngoài ra, nhóm chuỗi cung ứng của chúng tôi tiếp tục duy trì sự tập trung mạnh mẽ vào các quy trình an toàn và sức khỏe”, người phát ngôn của Flipkart nói.
Người phát ngôn của Snapdeal cũng nói rằng công ty đang chuẩn bị mở rộng quy mô hoạt động, theo hướng dẫn của chính phủ để đáp ứng yêu cầu của cả người mua và người bán.
“Trang phục mùa hè, phụ kiện nhà bếp, các thiết bị nhỏ như tai nghe, máy tính bảng cho công việc ở trường, máy in tại nhà, sách thi cạnh tranh, v.v. sẽ có nhu cầu cao. Gần 50% người bán sẽ có thể tiếp tục hoạt động và nhiều khả năng sẽ tiếp tục hoạt động để đi theo người dẫn đầu sau khi đánh giá tình hình địa phương trong khu vực tương ứng của họ, “người phát ngôn nói.
  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password