Điện thoại mới có tên nubia Play sẽ đến vào ngày 21 tháng 4 với 5G

Thương hiệu game nubia đã ra mắt ngày hôm qua, nubia Red Magic 5G được bán trên toàn cầu với giá khởi điểm từ $ 579 / € 579 / £ 539. Bây giờ, một điện thoại thông minh mới đang đến, được gọi là nubia Play, và nó sẽ được tiết lộ vào ngày 21 tháng 4.

Tấm áp phích xuất hiện trên trang Weibo chính thức của nubia và nó thực sự không nói gì nhiều, ngoài thực tế là chúng ta đang nhìn vào một chiếc điện thoại thông minh 5G. Bài đăng chỉ đơn giản nói rằng có những trò vui, có khả năng là một thiết bị dành cho những người trẻ tuổi năng động. Chúng tôi không biết liệu đây có phải là một chiếc điện thoại chơi game hay không – nhiều khả năng đây là một dòng sản phẩm tầm trung để làm theo các bước của nubia M2.

Chúng tôi đã nhìn thấy nhiều điện thoại từ nubia sau khi ZTE gặp rắc rối với chính phủ Hoa Kỳ sau khi phá lệnh cấm vận. Dòng sản phẩm Z hàng đầu đã giảm bớt sự ra mắt của nó, hòa trộn với gia đình X trong các lãnh thổ màn hình kép. Nhìn thấy một điện thoại thông minh mới không phải là biến thể Red Magic là một dấu hiệu tích cực cho thấy công ty con ZTE, đang quay trở lại hoạt động kinh doanh điện thoại thông minh, đặc biệt là sau khi nó giới thiệu logo mới vào thứ Hai.

Nguồn (tiếng Trung) | Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password