Điện thoại Oppo tỏa sáng trên Geekbench với Dimensity 1000+, trông giống như Reno5 Pro 5G

Oppo đang chuẩn bị một chiếc điện thoại gọi là Reno5 5G cho thị trường nhưng thông thường, dòng sản phẩm tầm trung cũng có một biến thể Pro. Mặc dù chúng tôi chưa từng nghe bất kỳ tin đồn nào về chiếc điện thoại này, nhưng một thiết bị có số model PDSM00 đã xuất hiện trên Geekbench và nó chắc chắn giống như phiên bản Pro của Reno5 – chipset Dimensity 1000+, RAM 8 GB, Android 11.

Kết quả đơn lõi là 2392 và điểm đa lõi là 5836 không có gì đặc biệt, mặc dù chúng ta hiếm khi thấy một thiết bị được thử nghiệm trên Geekbench 4.1 nữa, do có một phiên bản mới để kiểm tra hiệu suất của CPU.

Chúng tôi đang hướng tới Reno5 Pro 5G chứ không phải một số điện thoại Oppo khác vì một số lý do – chúng tôi vẫn chưa thấy một chiếc điện thoại nào của công ty Trung Quốc chạy Android 11 và phiên bản cơ bản Reno5 đang trên đường trở thành một; biến thể vani có chipset Dimensity 800U để ngỏ cánh cửa cho một anh chị em mạnh mẽ hơn; và số model Oppo PDSM00 trông giống với PEGM00, biệt danh của chiếc thông thường.

Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare