Điện thoại quỷ dữ Hisense với màn hình e-Ink màu tại CES 2020


Hisense A5 đã được tiết lộ vào năm ngoái với màn hình e-Ink. Nhưng đó là một màn hình độc quyền, năm nay công ty đang trình diễn một chiếc điện thoại nguyên mẫu mới với điện thoại màu e-Ink tại CES 2020.

Thông tin chi tiết hiện đang khan hiếm, nhưng màn hình mới được báo cáo có tính năng tương phản và tốc độ làm mới được cải thiện so với bảng điều khiển trên A5. Điều đó nói rằng, màn hình màu e-Ink có xu hướng có tốc độ làm mới chậm hơn nhiều so với màn hình đơn sắc vốn đã chậm, đây không phải là vấn đề đối với trình đọc sách điện tử, nhưng thực sự hạn chế khi nói đến giao diện người dùng điện thoại thông minh.

Một nguyên mẫu của điện thoại thông minh với màn hình e-Ink màu của Hisense
Một nguyên mẫu của điện thoại thông minh với màn hình e-Ink màu của Hisense

Một nguyên mẫu của điện thoại thông minh với màn hình e-Ink màu của Hisense

Dù sao, bảng màu e-Ink được cho là sẽ đi vào sản xuất hàng loạt vào quý 2 năm nay. Tuy nhiên, Hisense đã không công bố khung thời gian cho sự ra mắt của điện thoại này.

Giảm mỏi mắt và mức độ dễ đọc tuyệt vời của màn hình e-Ink khiến chúng trở thành một lựa chọn thú vị cho điện thoại. Nếu Hisense đã xoay sở để giải quyết vấn đề tốc độ làm mới, nó có thể trở thành một lựa chọn thực sự thú vị.

Nguồn (ở Trung Quốc)Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general