Điện thoại Realme X7 sẽ ra mắt Ấn Độ vào năm 2021

Realme Ấn Độ đã thông báo về sự xuất hiện của loạt X7 trong nước, nhưng bây giờ chúng tôi biết rằng vẫn còn một số việc chờ đợi để làm. Giám đốc điều hành Madhav Sheth, Giám đốc điều hành tiết lộ rằng họ sẽ tấn công Ấn Độ vào năm 2021, với nhiều thiết bị hơn sau đó.

Chúng tôi là những người đầu tiên giới thiệu điện thoại thông minh 5G ở Ấn Độ với # realmeX50Pro. Giờ đây, kế hoạch của chúng tôi là dân chủ hóa công nghệ 5G vào năm 2021 bắt đầu bằng việc ra mắt # realmeX7 và sau đó đưa nó đến nhiều thiết bị hơn. #DareToLeap với chúng tôi như #chính tôi sẵn sàng trở thành người dẫn đầu 5G.

– Madhav Faster7 (@ MadhavSheth1) Ngày 13 tháng 11 năm 2020

Tháng trước, ông Sheth đã hỏi những người theo dõi của mình rằng họ nghĩ gì về chipset Mediatek và trong một tweet khác, ông đã hỏi ý kiến ​​về Realme X7Realme X7 Pro, được cung cấp tương ứng bởi Mật độ 800U và Mật độ 1000+.

Madhav Sheth tiếp tục thổi phồng về tương lai 5G mặc dù Ấn Độ không có mạng thế hệ tiếp theo đang hoạt động. Có lẽ anh ấy hy vọng mọi người sẽ xem điện thoại Realme X7 như một sự mua hàng minh chứng cho tương lai.

Nguồn
Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare