Điện thoại thông minh 5G: Doanh số điện thoại thông minh 5G đạt 8.4 triệu chiếc tại Hàn Quốc trong năm nay: Báo cáo – Tin tức mới nhất

Doanh số của điện thoại thông minh 5G dự kiến ​​sẽ đạt 8.4 triệu chiếc tại Hàn Quốc trong năm nay khi các nhà sản xuất điện thoại đang chạy đua phát hành các thiết bị giá cả phải chăng hơn hỗ trợ 5G.
Theo Counterpoint Research, theo dõi thị trường, điện thoại thông minh 5G được ước tính chiếm 48% tổng doanh số điện thoại thông minh của Hàn Quốc trong năm nay. Năm ngoái, điện thoại có khả năng 5G chiếm 28% tổng doanh số điện thoại thông minh tại đây.
Số lượng thuê bao của mạng di động 5G tại Hàn Quốc đạt 5,77 triệu vào tuần trước, theo bộ khoa học nước này. Các nhà mạng di động Hàn Quốc đã thương mại hóa dịch vụ 5G vào tháng 4 năm ngoái.
Counterpoint Research cho biết 13 điện thoại thông minh 5G mới sẽ được tung ra thị trường nội địa trong năm nay, tăng từ bảy thiết bị cầm tay 5G vào năm ngoái.
Samsung Electronics, nhà cung cấp điện thoại thông minh lớn nhất thế giới, đã tiết lộ các phiên bản 5G của Galaxy A71 và A51 điện thoại thông minh tầm trung trong tuần này, báo cáo, hãng tin Yonhap.

Dự kiến ​​sẽ phát hành biến thể 5G của Galaxy A91 trong nửa cuối năm nay, theo Counterpoint Research.

LG Electronics cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt điện thoại thông minh 5G mới trong nửa đầu năm nay và giới thiệu một hoặc hai điện thoại thông minh Q series hỗ trợ 5G trong nửa cuối năm nay.

Apple cũng dự kiến ​​sẽ phát hành phiên bản 5G của iPhone vào nửa cuối năm nay.
Tuy nhiên, Counterpoint Research cho biết sự lây lan toàn cầu của coronavirus mới có thể ảnh hưởng đến việc mở rộng thị trường 5G, thêm vào đó, sự phục hồi nhanh chóng của nhu cầu di động trong nửa sau sẽ là yếu tố chính trong sự tăng trưởng của thị trường.
  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password