Điện thoại và máy tính bảng Samsung hiện là một phần của Chương trình đề xuất cho doanh nghiệp Android

Google tung ra chương trình Đề xuất cho Doanh nghiệp của nó trở lại vào năm 2018 để giúp khách hàng doanh nghiệp lựa chọn, quản lý và triển khai thiết bị cho nhân viên của họ. Ưu điểm lớn nhất của chương trình là nó cho các doanh nghiệp biết thiết bị nào đã sẵn sàng cho doanh nghiệp và đáp ứng tất cả các yêu cầu bảo mật. Samsung là hãng mới nhất tham gia Chương trình khuyến nghị dành cho doanh nghiệp của Android vốn đã bao gồm hầu hết các nhà sản xuất Android lâu đời.

Giờ đây, các doanh nghiệp sẽ có thể lựa chọn giữa đăng ký không chạm của Google (khả dụng trên tất cả các thiết bị chạy Android 9 trở lên) hoặc Đăng ký di động Knox của riêng Samsung. Danh sách các thiết bị Samsung đủ điều kiện hiện tại bao gồm một số thiết bị chạy Android 11 trở lên, chẳng hạn như Galaxy S20, Note20, Tab S7 và S7 +, cũng như các thiết bị siêu bền bao gồm cả XCover Pro.

Các yêu cầu tối thiểu cơ bản đối với Chương trình khuyến nghị dành cho doanh nghiệp Android do Google đưa ra vào năm 2018 bao gồm 2GB RAM và 32GB dung lượng lưu trữ, bộ xử lý 1,4 GHz, thời lượng pin hoạt động hơn 8 giờ, camera chính 10MP và camera selfie 2MP. Các thiết bị cũng cần được cập nhật lên ít nhất một phiên bản Android mới chính trong vòng đời của chúng.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare