Diễn viên Captain American bị bắt khẩn cấp vì đâm chết mẹ ruột


(Techz.vn) Tin tức nữ diễn viên góp mặt trong bom tấn “Captain America” bị bắt khẩn cấp vì đâm chết mẹ ruột, liệt vào diện tội phạm giết người cấp độ 2 đang làm chấn động nền giải trí thế giới.

 

Theo Dailymail, FOX 4 và nhiều tờ tin tức khác dẫn lại từ phía cảnh sát, nữ diễn viên Mollie Fitzgerald (38 tuổi) đã bị bắt khẩn cấp vào thứ Ba vừa qua (ngày cuối cùng của năm 2019 – 31/12/2019) sau khi mẹ ruột – bà Patricia ‘Tee’ Fitzgerald (68 tuổi) t.ử vo.ng tại nhà ở thành phố Olathe, Kansas, Mỹ.

Diễn viên Captain American. Diễn viên Captain American đâm mẹ ruột, Mollie Fitzgerald
Mollie Fitzgerald đã bị bắt và bị xét vào diện tội phạm giết người cấp độ 2

Cảnh sát cho hay, vào ngày 20/12/2019, mẹ của Mollie Fitzgerald đã được phát hiện trong tình trạng mất m.áu trầm trọng, nhiều vết đ.âm trên người và sau đó qua đời ở tuổi 68. Mollie Fitzgerald bị tố sát hại chính mẹ ruột, hiện đã bị bắt giữ và xét vào diện tội phạm giết người cấp độ 2. Đáng nói, Mollie Fitzgerald lại chính là một diễn viên từng góp mặt trong b.om tấn “Captain America: The First Avenger”. Mức tiền bảo lãnh do tòa án đặt ra cho bị cáo là 500.000 đô la (11,6 tỷ đồng).

Diễn viên Captain American. Diễn viên Captain American đâm mẹ ruột, Mollie Fitzgerald
Tin tức nữ diễn viên xinh đẹp sát hại mẹ ruột dã man đang làm dư luận thế giới chấn động

Mollie Fitzgerald là diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất phim điện ảnh. Mollie từng đảm nhận vai “cô gái của Stark” trong “Captain America: The First Avenger” và xuất hiện trong các bộ phim như “The Lawful Truth”, “The Creeps”. Mollie Fitzgerald còn là trợ lý của đạo diễn nổi tiếng Joe Johnson.

Nữ diễn viên Mollie Fitzgerald cũng có mặt tại hiện trường và được đưa đến bệnh viện để trị thương. Được biết, bị cáo đã tham gia phiên toà ngày 2/1 hôm nay. Hiện báo chí vẫn chưa tiết lộ nguyên nhân Mollie sát hại mẹ ruột, khiến công chúng càng thêm băn khoăn.

 Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general