Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chỉ làm những phần của gà tây mà bạn thích?

Hình minh họa cho bài báo có tiêu đề Nếu bạn chỉ làm những bộ phận của gà tây mà bạn thích?
Ảnh: Claire Lower

Nhồi đúngNhồi đúngĐó là thời gian của gà tây, có nghĩa là bạn có thể hoặc có thể không phải lăn tăn về cách chuẩn bị bữa ăn lớn nhất trong năm. Đừng lo lắng, chúng tôi tại Lifehacker đã giúp bạn có được The Right Stuffing, bao gồm các mẹo, thủ thuật và rất nhiều công thức nấu ăn để đảm bảo bạn có một Lễ Tạ ơn dễ dàng và ngon nhất có thể.

Đó là sự thông thái ẩm thực được chấp nhận rằng phá vỡ một con gà tây thành các bộ phận khác nhau và nấu chúng theo nhiệt độ mục tiêu riêng là cách tốt nhất để chế biến chim. Nhưng đối với nhiều người trong chúng ta, không có lý do gì để mua cả một con chim trong năm nay. Nếu bạn tình cờ sống trong một ngôi nhà với những người yêu thích các bộ phận của gà tây giống như bạn, hãy tận dụng cơ hội này để tập trung vào những bộ phận đó của con thú, và nói với địa ngục! với phần còn lại của nó.

Nhốt vài đùi trong mỡ lợn

Tôi là một người đam mê thịt sẫm màu và một trong những cách yêu thích của tôi để chế biến đùi — hoặc toàn bộ chân — là cho chúng điều trị vùng kín. Hướng dẫn đầy đủ có thể được tìm thấy ở đây, nhưng bạn sẽ bắt đầu với nước muối khô, sau đó xử lý thịt trong bồn tắm mỡ lợn sang trọng, sau đó là để qua đêm trong tủ lạnh. Khi bạn đã sẵn sàng để phục vụ gà tây của mình, chỉ cần làm nóng đùi trong lò nướng nhiệt độ thấp (225 ℉) cho đến khi mỡ lợn hóa lỏng. Vớt đùi ra, cho vào chảo chống dính, đun nóng tất cả các mặt cho đến khi đùi ấm và da có màu vàng nâu đẹp mắt.

Bơ sữa ngâm nước muối

Hình minh họa cho bài báo có tiêu đề Nếu bạn chỉ làm những bộ phận của gà tây mà bạn thích?
Ảnh: Claire Lower

G / O Media có thể được hoa hồng

Thật không may, hầu hết những người tôi yêu thương không chia sẻ sự nhiệt tình của tôi với đùi và chân gà tây, và mong muốn làm hài lòng của tôi thường lấn át cơn thèm ăn thịt đen của tôi. May mắn thay, vú sữa ngâm bơ này quá tốt, tôi sẵn sàng lấy điểm L và để những người ăn thịt trắng chiếm ưu thế — chủ yếu là vì tôi cực kỳ ấn tượng với bản thân mỗi lần tôi làm công thức này.

Hình minh họa cho bài báo có tiêu đề Nếu bạn chỉ làm những bộ phận của gà tây mà bạn thích?

Sữa bơ có thể chuyển sang màu nâu khá nhanh, vì vậy tôi muốn pha loãng sữa chua với một ít nước để làm chậm nó. Tôi đun cách thủy với một ít đường, muối và hạt tiêu, cũng như một vài tép tỏi đập dập và lá nguyệt quế, sau đó để nguội, kết hợp với sữa bơ và thả gà tây vào hỗn hợp thu được trong 24 giờ. . Sau đó, bạn chỉ cần nướng món này trong lò nướng 375 cho đến khi phần dày nhất của ức có giá trị 150 ℉. Để yên trong 15 phút, sau đó phục vụ.

Tạo một đôi chân phong cách ren faire

Hình minh họa cho bài báo có tiêu đề Nếu bạn chỉ làm những bộ phận của gà tây mà bạn thích?
Ảnh: Claire Lower

Nếu việc cách ly khiến bạn phải khao khát trong một khoảng thời gian đơn giản hơn, khoảng thời gian mà bạn có thể đi lang thang quanh một nàng tiên thời phục hưng hoặc Thế giới Disney trong khi gặm chân gà tây, không bị cản trở vì sợ bệnh tật, thì đây là công thức gà tây dành cho bạn.

Đó là một loại dự án (bạn có thể đọc chi tiết đây), nhưng tôi nghĩ đó là giá trị thời gian của bạn. Đầu tiên, chân giò được ngâm nước muối khô, sau đó tẩm mỡ vịt, sau đó chiên giòn. Bạn có thể hoán đổi sous-vide cho phương pháp confit được đề cập ở trên và nhận được kết quả khá giống nhau, nhưng bộ tuần hoàn ngâm cho phép bạn sử dụng ít chất béo hơn, có nghĩa là bạn có thể sử dụng chất béo đắt tiền hơn (trong trường hợp này là mỡ vịt).

Làm da gà tây khổng lồ giòn

Nếu vấn đề chính của bạn khi không nấu cả con chim là nó sẽ để lại cho bạn một lượng da gia cầm nhợt nhạt, hãy cân nhắc hỏi người bán thịt của bạn về bất kỳ mảnh da vụn nào mà họ có thể nằm xung quanh. Sau đó, chỉ cần rang da (dày dặn) giữa hai chảo có lót giấy da trong lò nướng nhiệt độ 375 độ trong 30-45 phút. Khi nó có màu nâu vàng đậm, nóng nực, hãy lấy nó ra khỏi lò và để khô trên giá làm mát, nơi nó sẽ giòn hơn nữa. Phục vụ với phần còn lại của gà tây của bạn, nếu bạn có thể chờ đợi lâu như vậy.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare