Điều kiện khó khăn trong ngành điện thoại do sự gián đoạn chuỗi cung ứng ở Trung Quốc: ICEA – Tin tức mới nhất

Ngành công nghiệp điện thoại ở Ấn Độ đang phải đối mặt với một tình huống khó khăn và chưa từng có khi chuỗi cung ứng phụ thuộc nhiều vào Trung Quốc đang bị “tác động xấu”, cơ quan công nghiệp điện tử và điện tử ICEA cho biết hôm thứ Tư. Các ý kiến ​​đến vào thời điểm số người chết trong tiểu thuyết của Trung Quốc virus coronavirus ổ dịch đã lên tới 1.113 với 97 trường hợp tử vong mới được báo cáo chủ yếu ở tỉnh Hồ Bắc bị ảnh hưởng nặng nhất trong khi các trường hợp nhiễm bệnh được xác nhận đã nhảy vọt lên 44.653. Phần lớn các trường hợp đáng kể là ở Trung Quốc đại lục.

 “Đây là một tình huống hoàn toàn chưa từng có … ngành công nghiệp bất lực,” Hiệp hội Điện tử và Điện tử Ấn Độ (ICEA) Chủ tịch Pankaj Mohindroo cho biết tại một sự kiện, Tầm nhìn Radio kỹ thuật số cho Ấn Độ.

Mohindroo cho biết thêm, quản lý chuỗi cung ứng đang bị “tác động xấu” nhưng lưu ý rằng một số nhà máy ở Trung Quốc hiện đã nhận được sự cho phép để mở.

 Các báo cáo đề xuất hôm thứ Ba rằng một trong những nhà sản xuất hợp đồng lớn và nhà cung cấp linh kiện đã hoạt động trở lại tại một trong các nhà máy của họ ở Trung Quốc, mặc dù nó chỉ hoạt động với một phần nhỏ lực lượng lao động.

 Sự bùng phát của coronavirus và rủi ro nhận thấy của nó đã phủ bóng đen lên Đại hội Thế giới di động (MWC), sự kiện di động lớn nhất và hội nghị thường niên hàng đầu của ngành.

Nặng như Ericsson, Amazon, Sony và những người khác cho biết họ đang rút khỏi sự kiện dự kiến ​​diễn ra tại Barcelona từ ngày 24-27 / 2.

.


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui tiếp nhận đánh giá của bạn

Leave a reply

GiaTot7
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0