Định cấu hình và Xây dựng Tai nghe Mô-đun TM-2 của riêng bạn – Xem lại Geek

Xếp hạng:
5,5 / 10
?

 • 1 – Rác nóng tuyệt đối
 • 2 – Rác Lukewarm
 • 3 – Thiết kế không hoàn hảo
 • 4 – Một số ưu điểm, rất nhiều nhược điểm
 • 5 – Không hoàn hảo chấp nhận được
 • 6 – Đủ tốt để mua giảm giá
 • 7 – Tuyệt vời, nhưng không phải là tốt nhất trong lớp
 • 8 – Tuyệt vời, với một số chú thích
 • 9 – Im lặng và lấy tiền của tôi
 • 10 – Niết bàn thiết kế tuyệt đối

Giá: $ 275

Hình ảnh người phụ nữ đeo tai nghe
AI AI AI

Nếu bạn đã từng muốn thiết kế tai nghe cho nhu cầu và cấu hình nghe của riêng mình, thì Hệ thống mô-đun TM2 là câu trả lời. Chỉ cần không mong đợi Loại bỏ tiếng ồn chủ động hoặc Bluetooth dễ sử dụng.

Đây là những gì chúng tôi thích

 • Thiết kế mô-đun cho phép bạn định cấu hình tai nghe theo nhu cầu của bạn
 • Vô cùng thoải mái
 • Bạn có thể định cấu hình tai nghe là có dây hoặc Bluetooth
 • Âm thanh tuyệt vời

Và những gì chúng tôi không

 • Không có hộp đựng cứng hay mềm
 • Cấu hình có thể bị đánh hoặc bỏ lỡ
 • Không có tiếng ồn chủ động
 • Tài liệu thực sự khủng khiếp ảnh hưởng đến khả năng sử dụng

Theo cách của bạn

Khi bạn mua một bộ tai nghe, bạn sẽ phụ thuộc khá nhiều vào mô tả của nhà sản xuất cùng với bất kỳ đánh giá được công bố nào để đưa ra quyết định của bạn. Đối với hầu hết, điều đó tốt, và nhiều đánh giá là đủ công bằng và mô tả để cho phép bạn đưa ra ít nhất một số quyết định. Nếu bạn tinh tế hơn một chút, hoặc chỉ muốn một bộ tai nghe được điều chỉnh nhiều hơn theo sở thích của bạn, tai nghe Mô-đun TM-2 từ Âm thanh AIAIAI ở đây cho bạn

Hệ thống TM2 Modular cho phép bạn chọn các bộ phận bao gồm tai nghe của bạn, từ headband, có thể cung cấp khả năng kết nối có dây hoặc Bluetooth tiêu chuẩn, cho đến các bộ phận loa, và thậm chí cả loại miếng đệm tai nghe và cáp có dây nào bạn muốn.

Túi đựng đồ lớn

Khi bạn đặt hàng tai nghe, bạn cần phân tích cú pháp trang mạng và chọn các thành phần mà bạn muốn tạo nên cấu hình của bạn.

Mỗi thành phần của tai nghe, từ loa đến headband và cáp, cần được chọn để xây dựng tai nghe thực tế. Mỗi thành phần cung cấp cho bạn một số lựa chọn, với các mô tả về các thành phần khác nhau có sẵn.

ảnh chụp màn hình của trang webPhân tích cú pháp thông qua trang web cho phép bạn chọn các thành phần để tạo tai nghe.

Điều đầu tiên bạn chọn là loa. Có năm tùy chọn được liệt kê, mỗi tùy chọn có một mô tả ngắn và một hình ảnh nhỏ ở góc dưới bên trái của màn hình hiển thị âm bass, mid và treble của loa bạn đã chọn. Các mô tả riêng lẻ cũng cho bạn biết một chút về phản hồi, mặc dù các thuật ngữ như Ấm Ấm và và Vibrant Hồi don don thực sự làm được nhiều điều để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt. Điều tuyệt vời là nếu nhà cung cấp đã cung cấp cùng một đoạn nhạc được phát qua từng loại loa. Tất nhiên, những gì bạn chọn sẽ có âm thanh giống hệt mẫu, nhưng nó sẽ cho bạn một số ý tưởng về sự khác biệt giữa năm lựa chọn loa.

Đối với tai nghe của tôi, tôi đã lựa chọn loa S05 ở giữa đường, được mô tả là có trình điều khiển 40mm được thiết kế với màng loa được làm từ Bio-Cellulose cứng để có nhiều chi tiết tần số cao rõ ràng hơn, rõ hơn ở giữa. phạm vi, động lực tốt hơn, và âm điệu tự nhiên hơn. Tôi có xu hướng thích một âm trầm khá rõ và tầm trung, vì vậy những thứ này có vẻ như là sự lựa chọn tốt nhất.

Đối với miếng đệm tai nghe, tôi đã chọn E08, được làm bằng Alcantara qua tai, có khả năng thở cao cấp. Các lựa chọn có sẵn khác bao gồm miếng đệm trên microfiber và PU Leather. Các miếng đệm Alcantara thoải mái ngay cả khi tôi đeo chúng hàng giờ.

Bunch của túi.Bộ phận tai nghe đi kèm trong túi cá nhân. Ted Needman

Với headband, bạn cũng có một số lựa chọn, bao gồm sáu tùy chọn về băng tần Bluetooth và không Bluetooth. Lựa chọn của tôi là tai nghe Bluetooth cao cấp H06 có micrô tích hợp (được đặt ở vị trí kỳ lạ ở đầu nút bên dưới các nút điều khiển), truyền âm thanh chất lượng cao và thời gian phát lại 20 giờ để nghe không dây .

Tôi nói rằng đã tuyên bố, thời gian chơi 20 giờ vì đây là chi tiết trên trang web. Đoạn tài liệu nhỏ mà tôi nhận được đã yêu cầu thời gian chơi 18 giờ ngắn hơn một chút và tôi thực sự trung bình ít hơn một chút so với thời gian đó khoảng 15 đến 16 giờ. Việc sạc lại tai nghe bằng cáp USB-A đến USB-C đi kèm chỉ mất khoảng hai giờ, nhưng chúng cũng có thể được sử dụng trong khi sạc.

Đối với âm thanh có dây, tôi chọn một cáp dài 1,5 mét có đầu cắm 3,5mm ở đầu. Cáp cũng đi kèm với phích cắm bộ chuyển đổi 1/4 inch. Dây xoăn và các lựa chọn khác cũng có sẵn.

Dễ dàng lắp ráp

Khi các lựa chọn của bạn được thực hiện (và được trả tiền), AIAIAI gửi cho bạn một hộp đen đẹp chứa đầy các túi, với mỗi túi chứa các thành phần bạn đã chọn. Nó cùng với bạn để làm trống các túi và ghép các mảnh lại với nhau. Có một máy nhắn tin bao gồm một máy cho thấy mọi thứ đi cùng nhau như thế nào, nhưng nó cũng rất rõ ràng về cách các điện thoại được lắp ráp.

Các bộ phận điện thoại đã sẵn sàng để lắp ráp.
Chuẩn bị sẵn sàng để đặt chúng lại với nhau.

Việc lắp ráp đã hoàn tất trong vòng một phút và sau khi sạc điện thoại, họ đã sẵn sàng để thử nghiệm. Cần phải đề cập rằng bộ sạc mụn cóc trên tường thực tế không được bao gồm, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ đơn vị 5 volt nào từ máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh mà bạn có.

Hình ảnh của tai nghe lắp ráp
Tai nghe lắp ráp. Ted Needman

Bằng chứng là trong phần Nghe

Tôi đã thử nghiệm các điện thoại TM-2 được lắp ráp với nhiều loại nhạc khác nhau trên Spotify, từ Dwight Yoakam ĐiênNhanh như bạn, Phạm lỗi với Jane Ellen BryantThực hiện cuộc gọi đó, Trực tiếp và nhiều nhạc cụ lướt sóng khác nhau. Trong mọi trường hợp, tôi thấy tai nghe mang lại hiệu năng chủ yếu bằng phẳng chỉ với một chút nhấn mạnh vào âm trầm và âm trung, đó là cách tôi thích tai nghe của mình hơn. Có một cảm giác tuyệt vời về sự hiện diện trên hầu hết các bài hát tôi nghe. Trên đường đua Dwight Yoakam, thật dễ dàng để xác định nhạc cụ nào đang chơi, và theo guitar và organ theo dõi dòng bass. Trên đường đua Jane Ellen Bryant, được thu âm trực tiếp, có một cảm giác chắc chắn là ở trong khán giả.

Thử nghiệm của tôi bao gồm nghe các bản nhạc tương tự với TM-2 được kết nối trực tiếp với nguồn nhạc bằng cáp được cung cấp, cũng như được kết nối qua Bluetooth. Kết nối Bluetooth nghe có vẻ hơi tâng bốc, nhưng điều đó rất phổ biến khi so sánh kết nối Bluetooth với kết nối có dây trực tiếp.

Các điều khiển Bluetooth bao gồm ba nút nhỏ và đèn LED nhỏ. Tài liệu nhỏ 1 trang đi kèm với tai nghe cho thấy đây là các nút trên đỉnh, giữa, và giữa dưới, có nghĩa là rất hữu ích. Bên cạnh, là một mô tả ngắn về cách bật tai nghe (nút giữa), tắt (nút trên cùng) và cặp (cũng là nút giữa). Khoảng thời gian nút được ấn cũng quan trọng tùy thuộc vào chức năng mà bạn muốn gợi lên.

Hình ảnh các nút điều khiển tai nghe
Bây giờ nút nào làm gì? Quá ít nút cho quá nhiều chức năng. Ted Needman

Nút giữa cũng được sử dụng để điều khiển phát / tạm dừng và điều khiển theo dõi tiến / lùi, với các nút trên cùng và dưới cùng được sử dụng để tăng và giảm âm lượng. Nút giữa cũng được sử dụng để thực hiện hoặc trả lời một cuộc gọi điện thoại. Nếu điều này nghe có vẻ khó hiểu, nó là. Nó cũng bực bội khi phải xem tài liệu ít ỏi mỗi khi bạn muốn hoàn thành một nhiệm vụ.

Tôi hiểu rằng rất khó để có tài liệu khác nhau về cấu hình Bluetooth và không phải Bluetooth, nhưng đối với một bộ điện thoại ở mức giá này, họ có thể đã làm tốt hơn rất nhiều với tài liệu này và giúp việc sử dụng tai nghe dễ dàng hơn rất nhiều.

Tốt, nhưng không tuyệt vời

Nhìn chung, việc lựa chọn các thành phần tôi chọn đã làm việc rất tốt cho sở thích nghe nhạc và danh sách phát của tôi. Nhưng thành thật mà nói, các lựa chọn của tôi chủ yếu là đoán và bỏ lỡ. Như tôi đã đề cập trước đó, thật tuyệt khi có một số mẫu âm thanh ngắn trên trang cấu hình loa để làm nổi bật sự khác biệt trong các lựa chọn loa được cung cấp.

Ngoài ra, về nhược điểm, điện thoại don kèm theo bất kỳ loại bao đựng nào, cũng không được cung cấp như một phụ kiện. Cũng thiếu là Khử tiếng ồn chủ động. Các miếng đệm tai nghe cung cấp một số biện pháp cách ly tiếng ồn, nhưng nó cách xa ANC, đây là một tính năng tiêu chuẩn trong tai nghe ở mức giá này. Trong tâm trí của tôi, điều này hạn chế việc sử dụng TM-2 trong môi trường ồn ào, như tàu điện ngầm hoặc trên máy bay.

Cuối cùng, tôi có những cảm xúc lẫn lộn về TM-2. Chúng có vẻ thực sự tốt và có khả năng tinh chỉnh cấu hình là một ý tưởng tốt. Nhưng nhìn chung, sự thiếu sót trong tài liệu và khó sử dụng khiến cho việc giới thiệu điện thoại trở nên khó khăn, ít nhất là trong cấu hình tôi đã thử nghiệm. Nếu bạn chỉ đi với băng đầu không có Bluetooth và có thể sống mà không cần khử tiếng ồn, tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy TM-2, một trải nghiệm thú vị hơn nhiều.

Đánh giá: 5,5 / 10

Giá: $ 275

Đây là những gì chúng tôi thích

 • Thiết kế mô-đun cho phép bạn định cấu hình tai nghe theo nhu cầu của bạn
 • Vô cùng thoải mái
 • Bạn có thể định cấu hình tai nghe là có dây hoặc Bluetooth
 • Âm thanh tuyệt vời

Và những gì chúng tôi không

 • Không có hộp đựng cứng hay mềm
 • Cấu hình có thể bị đánh hoặc bỏ lỡ
 • Không có tiếng ồn chủ động
 • Tài liệu thực sự khủng khiếp ảnh hưởng đến khả năng sử dụngNguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Total (0)
Compare
0