Đó là Amazon trên tất cả các thị trường loa thông minh của Ấn Độ: Báo cáo – Tin tức mới nhất

Gurugram, được dẫn dắt bởi các thiết bị Amazon Echo, lô hàng của loa nhà thông minh dự kiến ​​sẽ vượt 7,5 vạn đơn vị ở Ấn Độ vào cuối năm, đây là mức cao nhất mọi thời đại, một báo cáo mới cho biết hôm thứ Hai.

Thị trường chủ yếu được dẫn dắt bởi Loa thông minh Amazon Echo, với mức khổng lồ 95,9 mỗi thị phần tích lũy cent cho khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 9.

Xiaomi đã có màn ra mắt ấn tượng trong quý tháng 9, với 7,1% thị phần theo đơn vị xuất xưởng.

Google có thị phần tích lũy tại Ấn Độ là 1,2% trong năm (cho đến tháng 9).

“Khi các ngôi nhà ở Ấn Độ sử dụng nhiều công nghệ thông minh hơn, thiết bị điều khiển bằng giọng nói như loa thông minh ngày càng có vai trò quan trọng. Người dùng hiểu điều này và đang đầu tư vào thiết bị mang đến sự kết hợp giữa tiện ích cũng như các trường hợp sử dụng thú vị”. Faisal Kawoosa, Người sáng lập & Nhà phân tích trưởng, techARC cho biết.

Amazon đã nuôi dưỡng tốt hệ sinh thái bằng cách khuyến khích nhiều lựa chọn ứng dụng (kỹ năng) được phát triển, mang đến cho người dùng nhiều nội dung hấp dẫn để sử dụng thiết bị, điều này đã làm cho thiết bị Echo trở nên rất phổ biến “, Kawoosa nói trong ‘Quét thị trường loa thông minh tại Ấn Độ’ báo cáo.

Amazon Echo Dot thế hệ thứ ba là loa thông minh được bán nhiều nhất trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9, với hơn 53% loa thông minh được vận chuyển là Amazon Echo Dot thế hệ thứ 3.

Trong khoảng thời gian tích lũy từ tháng 1 đến tháng 9, thị phần mô hình Amazon Echo đứng ở mức khổng lồ 70,4%.

Giá bán trung bình (ASP) của một chiếc loa thông minh là 5.560 Rs, dự kiến ​​sẽ tăng cao khi tỷ lệ thiết bị hỗ trợ màn hình tăng lên trong các lô hàng nói chung.

Trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9, ASP là 6.100 Rs.

Xu hướng mua loa thông minh có màn hình đang gia tăng ở Ấn Độ.

Trong quý 3, các lô hàng loa thông minh có màn hình tăng 87% so với quý trước. Thị phần tích lũy của các loa hỗ trợ hiển thị trong Quý 3 là 6,4%, với phần trăm ghi âm theo quý cao nhất ở mức 9,7%. “Trong số các loa thông minh hỗ trợ màn hình, 65,9% (cứ 3 chiếc) là có kích thước màn hình 8 inch. Điều này khiến Amazon Echo Show 8 trở thành loa thông minh hỗ trợ màn hình phổ biến nhất”, báo cáo đề cập. “Trong Loa thông minh có hỗ trợ hiển thị, vẫn có phạm vi cho nhiều người chơi khác xâm nhập, đặc biệt khi xu hướng đang bắt kịp”. .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare