Đoàn Văn Hậu góp mặt, đem may mắn đến cho Heerenveen


(Techz.vn) CLB SC Heerenveen vừa mới báo tin mừng có liên quan đến Đoàn Văn Hậu, ghi dấu bước đột phá tại châu Âu của cầu thủ này.

Mới đây, sau những đàm phán và thương thảo cuối cùng một công ty đến từ Việt Nam đã mạnh tay đầu tư và trở thành nhà tài trợ mới cho CLB SC Heerenveen Hà Lan nơi cầu thủ Đoàn Văn Hậu đang thi đấu.

Theo đó, trên trang facebook của mình, Heerenveen cho biết nhà tài trợ mới của CLB là Công ty Trevi – Bamboo Bike có thời hạn đến giữa năm 2021. Các thành viên của đội sẽ sử dụng xe đạp của thương hiệu đến từ Việt Nam đi từ sân Abe Lenstra đến Trung tâm đào tạo của đội.

Đoàn Văn Hậu, CLB SC Heerenveen

CLB này cũng chia sẻ thêm: “Trevi có nghĩa là Tre Việt. Với cái tên này, công ty mong muốn rằng bất cứ khi nào mọi người nhắc đến Trevi, nó đều nhắc nhở họ về Việt Nam và sự sáng tạo của người Việt Nam với những sản phẩm vô cùng độc đáo nhưng thân thiện với môi trường”.

Trước đó, Heerenveen đã bước vào mùa giải mới mà thiếu vắng nhà tài trợ. Sau khi chiêu mộ Đoàn Văn Hậu theo dạng cho mượn, đại diện CLB “úp mở” khả năng cao sẽ có mạnh thường quân đến từ quê hương của cầu thủ mới tài trợ. Mãi cho đến thời gian này, Heerenveen mới có thể chính thức thông báo tin vui về nhà tài trợ chính thức.

Hiện tại, thầy trò HLV Jansen đang có chuyến tập huấn ở Tây Ban Nha. Dù gặp nhiều trở ngại nhất là ngôn ngữ nhưng Đoàn Văn Hậu vẫn luôn được đánh giá cao và đặt nhiều kỳ vọng ở giải VĐQG Hà Lan tới đây.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general