doanh nghiệp hewlett packard: HPE mở trung tâm trải nghiệm khách hàng IoT ở Bengaluru – Tin tức mới nhấtDoanh nghiệp Hewlett Packard (HPE) vào thứ Sáu đã công bố ra mắt một trung tâm trải nghiệm khách hàng (CEC) tại Bengaluru để cung cấp IoT giải pháp cho khách hàng và đối tác từ các ngành công nghiệp. CEC là một phần của khoản đầu tư 500 triệu USD vào Ấn Độ do HPE công bố vào tháng 7 năm ngoái.

 Được xây dựng trên diện tích 20.000 m2, trung tâm sẽ cung cấp cho khách hàng trên toàn cầu quyền truy cập vào các công nghệ IoT để phát triển các giải pháp tinh vi trên khắp nông nghiệp, ô tô, y tế, sản xuất thông minh, bảo mật, Những thành phố thông minh, lưới điện thông minh và giao thông thông minh, một tuyên bố cho biết.

 “IoT đã cho phép một loạt các dịch vụ quan trọng trên các lĩnh vực bao gồm chăm sóc sức khỏe, thành phố thông minh và giao thông vận tải … Cơ sở này sẽ giúp khách hàng và đối tác của chúng tôi khai thác lợi ích của điện toán cạnh, đang ngày càng chuyển các nhiệm vụ tính toán sang nơi có dữ liệu đang được tạo ra, “HPE Ấn Độ MD Som Satsangi nói.

  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general