Doanh số Huawei Mate Xs bắt đầu vào ngày 5 tháng 3

Huawei đã giới thiệu bản cập nhật của mình Bạn đời X điện thoại thông minh có thể gập lại trong một cuộc họp báo vào thứ Hai. Thiết bị đi kèm với chipset cập nhật và hỗ trợ 5G, bản lề mới mạnh mẽ hơn và EMUI 10 mới nhất, nhưng cũng mang một mức giá cao hơn.

Khi Richard Yu giới thiệu điện thoại, anh nói rằng nó sẽ được bán vào tháng tới, nhưng đã đưa ra một vài chi tiết ngoài điều đó. Bây giờ chúng tôi có thêm một chút thông tin và không có gì ngạc nhiên khi Trung Quốc sẽ là quốc gia đầu tiên nơi Huawei Mate Xs có mặt với doanh số dự kiến ​​mở vào ngày 5 tháng 3.

Huawei Mate Xs được bán vào ngày 5 tháng 3

Mate Xs giữ hầu hết các tính năng gọn gàng mà người tiền nhiệm của nó có – sạc nhanh 55W, bốn camera, 8 màn hình mở rộng đi vào một thiết bị màn hình kép sau khi gập lại. Nó thiếu Google Services, điều này sẽ giải thích tại sao nó sẽ trở nên khó bán ở phía tây, nhưng Huawei đang nỗ lực xây dựng các lựa chọn thay thế và nếu nó tiến triển đủ, họ có thể mang Mate Xs ra ngoài quê hương.

Giá trên toàn cầu là € 2,499, tuy nhiên, ở Trung Quốc, nó là 16.999 CNY, khoảng € 2.225 / $ 2.400.

Việc đăng ký trước cho điện thoại 8/512 GB đã có trên trang web Huawei, và tại Vmall.com, và chúng tôi hy vọng thiết bị sẽ bán hết màn trình diễn ấn tượng sau đó Bạn đời X vào cuối năm 2019.

Nguồn (bằng tiếng Trung Quốc) | Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Logo
   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0