Đội bóng chuyền nữ Thái Lan tham gia Thái LanCác trận đấu vòng loại với Indonesia, Iran và Kazakhstan từ thứ 7

Đội bóng chuyền nữ vào Thái Lan cho thử thách Olympic thứ ba liên tiếp

Sau một hành trình dài, đội bóng chuyền nữ Hàn Quốc đã đến Nakhon Ratchasima, Thái Lan, nơi sẽ diễn ra Thế vận hội Olympic châu Á 2020.

Bây giờ anh ấy đang đi bộ cho trận chung kết Olympic thứ 3 liên tiếp.

Đội tuyển nữ Hàn Quốc, do Stefano Lavarini dẫn đầu, rời Làng vận động viên Jincheon lúc 6:30 sáng ngày 5 và đi bằng máy bay và xe buýt để đến chỗ ở của Nakhon Ratchasima trong 16 giờ.

Sức nóng do báo chí và người hâm mộ Thái Lan tạo ra rất nóng.

Công dân Thái Lan thu thập máy ảnh bất cứ nơi nào họ đi, chẳng hạn như sân bay và khách sạn ở Bangkok, và một số quà tặng làm bằng tay.

Thái Lan là một nơi phổ biến cho bóng chuyền nữ.

Cũng có sự quan tâm đến các cầu thủ Hàn Quốc như Kim Yeon-kyung (Exjabashi của Thổ Nhĩ Kỳ).

Ngoài ra, Hàn Quốc và Thái Lan dự kiến ​​sẽ có vòng thứ hai tại vòng loại lục địa châu Á này, nơi đã giành một vé cho Thế vận hội Tokyo.

Đây là lý do tại sao sự quan tâm đến đội tuyển quốc gia Hàn Quốc đã tăng lên.

Hàn Quốc sẽ tiến tới Thế vận hội ba lần liên tiếp sau London vào năm 2012 và Rio de Janeiro vào năm 2016, trong khi Thái Lan sẽ lần đầu tiên nhắm đến Thế vận hội.

Đội bóng chuyền nữ vào Thái Lan cho thử thách Olympic thứ ba liên tiếp

Hàn Quốc, được xếp hạng thứ tám trong bảng xếp hạng thế giới, sẽ đủ điều kiện cho Indonesia ở vị trí thứ 7 với vị trí thứ 117, Iran ở vị trí thứ 8 với 39 và Kazakhstan vào thứ 9.

Nếu họ đủ điều kiện cho vị trí đầu tiên, họ có khả năng gặp Đài Loan ở bán kết (chung kết 32) và Thái Lan trong trận chung kết (thứ 14).

Nhóm ban đầu dự định thực hiện một khóa đào tạo thích ứng trong khoảng nửa giờ bắt đầu từ 9:30 sáng giờ địa phương vào ngày 6 tháng 6, nhưng thời gian đến muộn hơn so với dự kiến ​​và thời gian đào tạo đang được thay đổi.

Đội trưởng Kim Yeon-kyung nói: “Tôi mệt mỏi sau khi di chuyển trong một thời gian dài, nhưng tôi rất vui khi đến nơi an toàn.” “Tôi sẽ chuẩn bị tốt cho trận đấu đầu tiên với Indonesia từ ngày mai”.

Rabarini cho biết, Hôm nay là một lịch trình khá khó khăn.

Tôi đi ra từ làng vận động viên Jincheon và đến Thái Lan và trời lại tối.

“Một ngày trôi qua rất nhanh”, ông nói, “Tôi sẽ bắt đầu tập luyện mới vào ngày mai và có một phân tích sức mạnh cho các cầu thủ chống lại Indonesia.”

Rabarini nói: “Bạn phải chơi tốt trong ba vòng loại để có được thành tích tốt nhất trong các trận chung kết quan trọng nhất.”

/ Tin tức Yonhap


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general