Đội hình danh dự 30: suy nghĩ ngẫu nhiên

Honor thứ tư này đã tiết lộ bộ ba hàng đầu mới của nó: Honor 30, Honor 30 Pro và Honor 30 Pro +. Mặc dù chúng tôi vẫn chưa dành thời gian chất lượng với họ và xem họ thể hiện tốt như thế nào ở đây là một số suy nghĩ ban đầu dựa trên những gì chúng tôi thấy tại sự kiện.

Honor một lần nữa ở gần công ty mẹ của nó, tái sử dụng càng nhiều R & D và chuỗi cung ứng càng tốt mà không trở thành một bản sao trực tiếp. Tùy chọn vanilla, phiên bản Pro và máy ảnh Pro +, nằm ngay bên dưới anh chị em P40 tương ứng của họ, cho phép Huawei cung cấp các tùy chọn ở sáu mức giá khác nhau. Honor 30 Pro và Honor 30 Pro + là những điện thoại thông minh có vẻ ngoài tuyệt đẹp. Chỉ có một cái gì đó đặc biệt khi có hai kết cấu khác nhau ở mặt sau. Dòng chữ Honor khổng lồ ở mặt sau có thể hơi quá nhiều, nhưng trong một thị trường nơi thiết kế ngày càng giống nhau, mọi ý tưởng khác nhau đều cảm thấy như một luồng không khí trong lành.
Mặt trước với các cạnh cong của nó cũng trông tốt hơn nhiều so với trước đây và nó chắc chắn sẽ xử lý tốt hơn. Sự đánh đổi rõ ràng là sự mong manh và chi phí thay thế, cộng với các vấn đề tìm kiếm người bảo vệ màn hình.

Gia đình Honor V30 cần hai tháng để thoát khỏi Trung Quốc và lên kệ bán lẻ trên toàn thế giới. Hiện tại, đội hình Honor 30 cũng có thể mất thời gian. Mặc dù P40 và X đã được phát hành gần như đồng thời ở Trung Quốc và thị trường toàn cầu, nhưng việc khóa máy do sự bùng phát COVID-19 có nghĩa là các đơn vị vận chuyển khó khăn, trong khi nhu cầu không có ở nơi đầu tiên.

Honor 30 Pro + có thể rất hấp dẫn người yêu thích máy quay phim với thiết lập đột phá cao hơn mức giá $ 700 của nó. Nó có thể không có thêm tầm với của P40 Pro + và mô-đun tele kính tiềm vọng gấp 10 lần của nó, nó được cho là thứ tốt nhất thứ hai và nó cũng có giá bằng một nửa. Với điều kiện Honor có thể cung cấp đủ số lượng, nó buộc phải bán một cách xuất sắc tại Trung Quốc.

Trong các thị trường toàn cầu, cảm giác như Honor 30 có cơ hội tốt nhất. Chỉ tốn 400 € và cung cấp một máy ảnh chính cảm biến lớn, một máy chụp ảnh tele kính tiềm vọng và một thiết bị siêu thanh, nó có thể thuyết phục được nhiều người thử cuộc sống thiếu thốn của Google.

Điều đó nói lên rất nhiều phụ thuộc vào tiến trình mà Huawei tạo ra với HMS của riêng mình. Hoàn toàn phù hợp với hệ sinh thái Google là một cách hoàn toàn khả thi, nhưng nếu nó đi kèm với một Bản đồ tương đương, nó sẽ có một bước tiến lớn để trở thành một sự thay thế có thể sử dụng được.


Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password