Đội hình U23 Việt Nam


(Techz.vn) – Nhiều khả năng HLV Park Hang Seo sẽ sử dụng đội hình mạnh nhất của mình trong trận đấu quyết định trước U23 Triều Tiên tối 16/1.

U23 Việt Nam bước vào lượt trận cuối bảng D VCK U23 châu Á 2020 với rất nhiều nỗi lo. Tạm gác lại tất cả sang một bên, trước mắt chúng ta cần hướng đến một chiến thắng trước U23 Triều Tiên thì mới mong chạm được 1 tay vào vé đi tiếp, phần còn lại cần chờ xem trận đấu cùng giờ kết quả ra sao.

u23 việt nam, u23 triều tiên, vck u23 châu á 2020

Theo ý kiến chuyên gia, HLV Park Hang Seo không còn lựa chọn nào khác ngoài sử dụng đội hình mạnh nhất. Lần này, không loại trừ khả năng vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ cho cặp song sát Đức Chinh – Tiến Linh vào sân từ đầu để gia tăng sức mạnh hàng công. Nên nhớ, tại SEA Games 30 chúng ta đã rất thành công với chiến thuật hai tiền đạo. Nếu như vậy, có thể sơ đồ mà ông Park theo đuổi là 3-5-2.

Khi đó, Quang Hải đá thấp hơn một chút, làm nhiệm vụ dẫn dắt và điều hướng nhịp độ. Dưới hàng thủ, sự bấp bênh trong 2 trận đã qua đủ cho thấy vai trò một người thủ lĩnh ở nơi đây quan trọng thế nào. Đình Trọng sẽ trở lại, đảm bảo sự chắc chắn bên phần sân nhà cho đồng đội an tâm tấn công. Một vấn đề khá lo lắng là nhiều khả năng hậu vệ Thanh Thịnh sẽ không thể ra sân vì gặp chấn thương. Người thế chỗ anh có thể là Ngọc Bảo.

u23 việt nam, u23 triều tiên, vck u23 châu á 2020

Trong khung thành, với sự chắc chắn và phong độ ổn định, Bùi Tiến Dũng tiếp tục là cái tên được trao niềm tin. Cụ thể, đội hình dự kiến U23 Việt Nam đấu U23 Triều Tiên như sau:

u23 việt nam, u23 triều tiên, vck u23 châu á 2020Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general