Đối tác Uber Medlife để cung cấp thuốc tại 5 thành phố – Tin tức mới nhất

New Delhi: Uber, nền tảng đi xe Uber vào thứ Sáu cho biết họ đã hợp tác với nền tảng y tế trực tuyến Medlife để cung cấp cho cư dân trên khắp Kolkata, Hyderabad, Jaipur, Lucknow và Pune quyền truy cập vào các loại thuốc kê đơn và thuốc không kê đơn trong bối cảnh khóa quốc gia đang diễn ra. Uber trước đây đã hợp tác với Flipkart, BigBasket và Spencer’s Retail để giao hàng thay mặt cho những người chơi này.
“Chúng tôi vui mừng thông báo sự hợp tác của chúng tôi với Medlife, lần đầu tiên của chúng tôi với một nền tảng dược phẩm trực tuyến, để hỗ trợ việc cung cấp thuốc theo toa và các loại thuốc khác lần cuối. Trong những thời gian thử thách này, chúng tôi cam kết vì sự thịnh vượng của cộng đồng và đảm bảo chúng giữ sức khỏe và an toàn.
“Thông qua dịch vụ này, chúng tôi tiếp tục cung cấp cơ hội kiếm tiền cho các tài xế”, Tổng giám đốc Uber Ấn Độ (Bắc Ấn Độ) Shiva Shailendran cho biết trong một tuyên bố.
Theo hướng dẫn của chính phủ và để duy trì mức độ an toàn và vệ sinh để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19, tất cả các tài xế liên quan đến dịch vụ này đều được cung cấp khẩu trang, găng tay, thuốc khử trùng và huấn luyện an toàn.
“Mục đích của chúng tôi là đảm bảo cung cấp kịp thời và không rắc rối tất cả các vật tư y tế thiết yếu cho khách hàng của chúng tôi … Chúng tôi sẽ làm việc với họ (Uber) trên nhiều thành phố và hy vọng sẽ sớm thu hẹp khoảng cách giữa cung và cầu”, Medlife Trưởng phòng quản lý chuỗi cung ứng Manish Garg cho biết.
Với việc thực hiện khóa máy trên toàn quốc, chính phủ chỉ cho phép mọi người trong các dịch vụ thiết yếu như chăm sóc sức khỏe, ngân hàng và truyền thông đi lại. Khả năng di chuyển bị hạn chế đã khiến các đối tác tài xế của các dịch vụ taxi như Ola và Uber không có nguồn thu nhập.
 Kể từ đó, cả Ola và Uber đã thực hiện các biện pháp khác nhau để cung cấp các biện pháp cứu trợ khác nhau cho các đối tác tài xế. Những nền tảng này đã cung cấp dịch vụ ở nhiều địa điểm hợp tác với chính phủ tiểu bang để cung cấp phương tiện đi lại cho bệnh viện, trong số những nơi khác.
 Các nền tảng kỹ thuật số khác cũng đã thêm các tính năng để vượt qua tình hình.
 Housejoy, một công ty xây dựng, nội thất và bảo trì công nghệ, đã ra mắt ‘Housejoy Mart’ để giao các mặt hàng thiết yếu. Hiện đang hoạt động tại Bengaluru, Housejoy Mart sẽ giúp cung cấp hàng tạp hóa, rau và các mặt hàng thiết yếu khác cho khách hàng.
 Tương tự, nền tảng chăm sóc sức khỏe Cure.fit đã thêm một loạt các nhu yếu phẩm thực phẩm trong danh mục đầu tư của mình. Với gần 40 SKU trên nhiều danh mục khác nhau, công ty đang cung cấp các vị trí giao hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi đặt hàng và hợp tác chặt chẽ với các đối tác thương hiệu như Saffola (Marico), MTR, Britannia, Pillsbury (General Mills), Ashirwad (ITC), MDH và 24 Thần chú trong số những người khác.
Cure.fit hiện đang cung cấp dịch vụ này trên khắp Thành phố Bengaluru, Thành phố Hyderabad và Delhi và đang lên kế hoạch sớm chuyển đến Mumbai.
  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password