Đối với tất cả các quốc tịch .. một thị thực du lịch mới cho UAE trong thời gian 5 năm


Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (CNN) – Nội các UAE đã đồng ý, vào hôm thứ Hai, đã tạo ra một thị thực du lịch nhiều lần trong thời gian 5 năm cho tất cả các quốc tịch, với mục đích hỗ trợ các hệ thống du lịch và khẳng định vị trí của UAE là điểm đến du lịch toàn cầu, theo một tuyên bố của Cơ quan Thông tấn chính thức của Emirates. .

Ông Sheikh Mohammed bin Rashid, Phó Chủ tịch của Emirates, Thủ tướng và Người cai trị Dubai, đã chủ trì cuộc họp đầu tiên của Hội đồng Bộ trưởng vào năm 2020, theo những gì ông công bố trong một tweet thông qua tài khoản chính thức của mình trên Twitter, khẳng định rằng “2020 sẽ là một năm khác”.

Trong một tweet khác, Sheikh Mohammed bin Rashid nói: “Chúng tôi đã thông qua thay đổi hệ thống thị thực du lịch trong nước, do đó, thời hạn của thị thực du lịch là năm năm, đa dụng, cho tất cả các quốc tịch.”

Ông Sheikh Mohammed bin Rashid nói thêm rằng UAE đón hơn 21 triệu khách du lịch mỗi năm và họ đặt mục tiêu thiết lập đất nước này trở thành một điểm đến du lịch toàn cầu lớn.

Thị thực du lịch tại UAE khác nhau về thời gian lưu trú và số lần nhập cảnh, theo những gì được viết trên trang web chính thức của chính phủ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Điều đáng chú ý là thị thực du lịch bao gồm thị thực ngắn hạn, cho phép ở lại UAE trong 30 ngày và nhập cảnh chỉ một lần, hoặc nhiều lần, như yêu cầu lúc đầu.

Ngoài ra còn có thị thực du lịch dài hạn, cho phép ở lại UAE trong 90 ngày và nhập cảnh chỉ một lần hoặc nhiều lần, như yêu cầu lúc đầu.

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general