Đơn hàng CCI này là tin tốt cho các công ty viễn thông của Ấn Độ – Tin mới nhất

DELHI MỚI: Ủy ban Cạnh tranh đã bác bỏ một khiếu nại chống lại Ý tưởng Vodafone, Sự phụ thuộc Jio Thông tin, Airtel và Sify Technologies đã cáo buộc rằng họ đang tính giá cước cao hơn cho các cuộc gọi trong nước ở nước ngoài so với mức trần cố định của nhà điều hành viễn thông Trai.

Đơn đặt hàng được đưa ra trên một khiếu nại của Teleclub (Alberta Ltd) có trụ sở tại Canada, một hãng vận tải viễn thông quốc tế.

Người khiếu nại cáo buộc rằng các nhà khai thác viễn thông Ấn Độ đã cùng nhau quyết định tính mức giá tiêu chuẩn 0,0053 USD cho các cuộc gọi trong nước chấm dứt trên mạng của họ ở Ấn Độ, thay vì các mức giá cố định bởi Trai.

Theo Quy định của IUC, năm 2018, cơ quan quản lý viễn thông quy định phí chấm dứt quốc tế (ITC) là 0,30 Rupi mỗi phút đối với các cuộc gọi quốc tế đến mạng hữu tuyến và mạng không dây.

Nó nói thêm rằng các nhà khai thác viễn thông đã tăng thêm tỷ lệ các cuộc gọi trong nước lên 0,0115 USD mỗi phút sau một cuộc họp khác vào tháng 2 năm 2018.

Bên cạnh đó, họ bị cáo buộc đã quấy rối công ty bằng cách bóp nghẹt các cổng được sử dụng để gửi lưu lượng.

Sau đó, Ủy ban cạnh tranh của Ấn Độ (CCI) đã tìm kiếm ý kiến ​​của Cơ quan quản lý viễn thông Ấn Độ (Trai) về vấn đề này.

CCI, từ đệ trình của Trai, lưu ý rằng theo Phí sử dụng kết nối (IUC) Quy định, cơ quan quản lý đã quy định ITC cho các cuộc gọi đến quốc tế nhưng phí thanh toán quốc tế (ISC) không được quy định theo định mức và phải được quyết định dựa trên các cuộc đàm phán lẫn nhau giữa các nhà khai thác đường dài Ấn Độ và các nhà cung cấp dịch vụ nước ngoài.

Người khiếu nại đã “nhầm lẫn các khoản phí chấm dứt quốc tế, tức là ITC là Phí giải quyết quốc tế, tức là ISC”, CCI lưu ý.

CCI, trong khi giải quyết khiếu nại, cho biết “Ủy ban đã prima facie không tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào cho thấy OP đã cố định mức giá thông qua bất kỳ hành động phối hợp nào giữa họ, để đảm bảo điều tra.”
  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui tiếp nhận đánh giá của bạn

Leave a reply

GiaTot7
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0