Đồng hồ Huawei GT GT 2

Huawei đã ở trong không gian đeo được khá lâu và đã liên tục đẩy mạnh các mẫu smartwatch mới ở Ấn Độ. Công ty đã ra mắt Watch GT vào đầu năm ngoái với giá Rs. 15.990, và bây giờ có một người kế nhiệm được gọi là Watch GT 2. Đáng ngạc nhiên, chiếc đồng hồ này có nhiều tính năng hơn nhưng có giá thấp hơn, ở mức Rs. 14.990. Đồng hồ thông minh mới hứa hẹn thời lượng pin 14 ngày và có loa cho phép bạn tự thực hiện cuộc gọi trên đồng hồ. Bạn có nên tiết kiệm tiền của mình trên Watch GT 2 không? Chúng tôi xem xét nó để tìm hiểu.

Thiết kế Huawei Watch GT 2

Huawei cung cấp Xem GT 2 trong hai kích cỡ; 42mm và 46mm. Đáng ngạc nhiên, thiết kế có một chút khác biệt cho hai biến thể. Cái nhỏ hơn trông rất giống Đồng hồ Samsung Galaxy hoạt động (Ôn tập) với vỏ trơn, trong khi biến thể lớn hơn có các dấu xung quanh viền mang lại cho nó vẻ ngoài thể thao hơn. Chúng tôi có biến thể 46mm cho đánh giá này.

Huawei Watch GT 2 có hai nút ở cạnh phải. Chúng nhô ra khá nhiều nhưng dễ bấm và cung cấp phản hồi xúc giác tốt. Nút trên là quay trở lại trong UI, trong khi nút dưới có thể được gán cho bất kỳ tính năng nào trên smartwatch. Giữa hai nút này là lưới tản nhiệt loa, không dễ nhận ra.

Huawei Watch GT 2 Nút Đánh giá Huawei Watch GT 2

Đồng hồ GT 2 có hai nút ở cạnh phải.

Huawei đã sử dụng dây đeo rộng 22mm cho Watch GT 2. Đây là những dây đeo có thể thay thế cho người dùng và bạn có thể chọn bất kỳ dây đeo 22mm tiêu chuẩn nào bạn chọn. Tùy chọn cơ sở đi kèm với dây đeo Fluoroelastomer màu đen cho cảm giác thoải mái khi đeo.

Màn hình AMOLED 1,39 inch có độ phân giải 454 x 454 pixel, cao hơn so với màn hình Đồng hồ Samsung Galaxy hoạt động 2, mà chúng ta xem xét gần đây. Không có pixel, và smartwatch có độ sáng tự động giúp nó điều chỉnh để thay đổi điều kiện ánh sáng xung quanh.

Ở mặt sau của thiết bị, bạn sẽ tìm thấy cảm biến nhịp tim cùng với cơ chế sạc. Watch GT 2 không hỗ trợ sạc không dây như Samsung Galaxy Watch Active 2. Thay vào đó, nó sử dụng dock từ tính với chân pogo. Các nam châm trên bộ sạc giúp nó bám chắc vào Watch GT 2. Bộ sạc của Huawei sử dụng cổng USB Type-C, vì vậy, nếu bạn có điện thoại thông minh có cổng Type-C, bạn sẽ cần mang theo ít cáp hơn.

Thông số kỹ thuật, phần mềm và tính năng của Huawei Watch GT 2

Huawei Watch GT 2 được trang bị bộ vi xử lý Kirin A1 của công ty. Huawei đã phát triển con chip này dành riêng cho thiết bị đeo, bao gồm cả smartwatch và tai nghe không dây. Nó cạnh tranh với Snapdragon Wear 3100 SoC, được sử dụng bởi hầu hết các thiết bị WearOS và Exynos 9110 SoC cung cấp năng lượng cho Samsung Galaxy Watch Active 2.

Huawei không chỉ định dung lượng RAM khả dụng, nhưng có nói rằng có khoảng 2GB dung lượng lưu trữ trên đồng hồ. Điều này có thể được sử dụng để lưu trữ các tệp âm thanh trên đồng hồ, có thể được truyền trực tiếp đến tai nghe Bluetooth.

Có hỗ trợ Bluetooth 5.1 cùng với GPS có thể được sử dụng để theo dõi các hoạt động ngoài trời. Thiết bị có khả năng chống nước lên tới 5 ATM, vì vậy bạn sẽ có thể mang nó đi bơi. Biến thể 46mm cũng có khả năng nhận cuộc gọi qua Bluetooth.

Đánh giá Huawei Watch GT 2 Beauty Huawei Watch GT 2

Watch GT 2 tự động điều chỉnh độ sáng màn hình.

Huawei chạy phần mềm độc quyền trên Watch GT 2 và nó tương thích với các thiết bị chạy Android 4.4 (trở lên) cũng như iOS 9 trở lên. Không giống như các thiết bị WearOS và Của Samsung Galaxy Wearable, bạn không có tùy chọn tải xuống ứng dụng mới trên Watch GT 2, điều này phần nào hạn chế khả năng của nó. Trong khi điều này có vẻ như là một nguyên nhân lớn gây lo ngại, Huawei đã bao gồm một số lượng lớn các tính năng cần thiết trên thiết bị.

Cũng giống như hầu hết các smartwatch khác, Huawei Watch GT 2 có khả năng theo dõi bước và khoảng cách. Nó cũng có GPS riêng để theo dõi khoảng cách. Theo dõi nhịp tim, giấc ngủ và căng thẳng cũng được hỗ trợ (mặc dù theo dõi căng thẳng chỉ hoạt động khi được ghép nối với Android điện thoại thông minh). Ngoài ra còn có ghi nhật ký tập luyện, và một vài bài tập được cấu hình sẵn. Huawei đã quản lý để bao quát những điều cơ bản, nhưng danh sách tập luyện không mở rộng như Samsung trên Watch Active 2.

Bạn sẽ cần tải xuống ứng dụng Huawei Health để đồng bộ hóa Watch GT 2 với điện thoại thông minh. Quá trình ghép đôi rất đơn giản và nhanh chóng. Theo dõi giấc ngủ và nhịp tim được bật theo mặc định. Theo dõi căng thẳng cần được bật thủ công, thông qua ứng dụng Sức khỏe trên điện thoại thông minh Android.

Hiệu năng và thời lượng pin của Huawei Watch GT 2

Huawei Watch GT 2 có màn hình sắc nét có thể nhìn thấy dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Cảm biến ánh sáng xung quanh rất nhanh để tăng độ sáng khi cần. Huawei không cung cấp chế độ luôn bật trên chiếc smartwatch này nhưng bạn có thể duy trì màn hình trong tối đa 20 phút sau khi sử dụng. Điều này có thể làm mọi người thất vọng khi muốn một màn hình luôn bật. Đồng hồ sẽ nhanh chóng thức dậy khi bạn giơ tay và màn hình sẽ tắt khi bạn hạ thấp nó xuống.

Hiệu năng có thể tốt hơn, vì smartwatch cảm thấy chậm khi cuộn qua UI, so với Samsung Galaxy Watch Active 2. Nếu bạn vuốt nhanh vài lần, Watch GT 2 có thể không đăng ký lần cuối. Cũng cần một chút thời gian để mở các menu con, điều này có thể gây khó chịu khi bạn đang vội. Trong khi sử dụng đồng hồ ở một tốc độ bình thường, chúng tôi đã không nhận thấy những vấn đề này.

Đánh giá Huawei Watch GT 2 Huawei Watch GT 2

Huawei Watch GT 2 theo dõi các hoạt động khá tốt.

Đồng hồ GT 2 kêu lên để cảnh báo bạn về các thông báo đến và bạn có thể đặt cường độ rung. Bạn có thể thấy cảnh báo trên đồng hồ nhưng không thể tương tác với chúng, vì vậy, ví dụ nếu bạn hy vọng có thể trả lời tin nhắn WhatsApp nhanh chóng bằng đồng hồ, bạn sẽ thất vọng. Những gì bạn có thể làm là nhận cuộc gọi trên đồng hồ. Loa inbuilt khá to nhưng bạn sẽ phải di chuyển nó đến gần tai để nghe rõ người gọi.

Chúng tôi đã thử nghiệm chức năng theo dõi thể dục của Watch GT 2 bằng cách đi bộ chính xác 1 km và đồng hồ đã báo cáo 1,02km là kết quả tốt. Watch GT 2 sử dụng GPS để theo dõi khoảng cách và tuyến đường chúng tôi đã đi được phản ánh trên bản đồ. Để kiểm tra độ chính xác của bước đếm, chúng tôi đã đếm thủ công 1.000 bước khi chúng tôi đi bộ và đồng hồ đã đăng ký 994 cũng có thể chấp nhận được. Chúng ta có thể nói rằng Huawei Watch GT 2 rất tốt trong việc theo dõi bước và khoảng cách.

Theo dõi giấc ngủ cũng chính xác trên Watch GT 2 và nó đã ghi lại giờ đi ngủ của chúng tôi một cách chính xác. Ứng dụng hiển thị biểu đồ và gán điểm cho chất lượng giấc ngủ. Nó cũng phá vỡ các kiểu ngủ của bạn thành giấc ngủ sâu, nhẹ và REM.

Đánh giá Huawei Watch GT 2 Heartrate Huawei Watch GT 2

Huawei Watch GT 2 có khả năng theo dõi nhịp tim liên tục

Theo dõi nhịp tim phù hợp với các bài đọc chúng tôi đã sử dụng Mi Band 3 (Ôn tập) và một máy chạy bộ trong hai dịp khác nhau.

Huawei không nói rõ dung lượng pin của thiết bị, nhưng yêu cầu thời lượng pin hai tuần đối với Đồng hồ 46mm GT 2. Điều này có vẻ quá tốt là đúng và không phải vậy. Tuy nhiên, Watch GT 2 vẫn quản lý được 10 ngày đáng nể với các cài đặt mặc định, tốt hơn nhiều so với hầu hết các đồng hồ thông minh khác ngoài kia. Nếu bạn kích hoạt theo dõi căng thẳng và đăng nhập tập luyện tích cực, hãy hy vọng thời lượng pin sẽ giảm. Sạc nhanh là kinh nghiệm của chúng tôi và chỉ mất hơn một giờ để sạc đầy pin. Bộ sạc nhỏ gọn và dễ dàng mang theo.

Bản án

Huawei Watch GT 2 là một chiếc smartwatch đẹp mắt cung cấp thời lượng pin rất tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc smartwatch có khả năng theo dõi và thông báo thể dục cơ bản và không muốn sạc pin mỗi ngày, Huawei Watch GT 2 sẽ tạo ra một vỏ rất mạnh cho chính nó. Hiệu suất không ngang với Samsung Galaxy Watch hay Galaxy Watch Active và chúng tôi hy vọng rằng Huawei có thể giải quyết vấn đề này. Đối với RL 14.999, Huawei Watch GT 2 là một chiếc smartwatch tốt để xem xét.

.


Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui tiếp nhận đánh giá của bạn

Leave a reply

GiaTot7
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0