Đồng hồ thông minh Huami từ Amazfit T-Rex sẽ được công bố vào ngày 8 tháng 1 tại CES, hình ảnh rò rỉ trực tiếp


Công ty Huami được Xiaomi hậu thuẫn sẽ tổ chức một số thông báo vào tuần tới tại CES ở Las Vegas. Công ty đã tiết lộ rằng họ sẽ công bố Amazfit BipS và TWS của nó tai nghe không dây thực sự. Theo một lời trêu ghẹo mới mà Huami đăng trên trang mạng xã hội Trung Quốc Weibo, có một chiếc smartwatch mới chắc chắn được gọi là Amazfit T-Rex.

  Huami trên Weibo
Nguồn: Huami trên Weibo

Teaser dịch sang loạt loạt smartwatch ngoài trời mới gặp bạn vào ngày 8 tháng 1. Hình bóng của teaser cho thấy một chiếc smartwatch trông cứng cáp với dây đeo cổ tay dày, thực sự xác định loại người tiêu dùng mà nó nhắm đến. Ngày thông báo sắp tới trùng với CES diễn ra vào tuần tới.

Cùng một lưu ý, hình ảnh trực tiếp của cùng một chiếc smartwatch đã được phát hiện vào đầu tuần này và bạn có thể thấy độ dày của dải giống hệt với hình ảnh trêu ghẹo. Đồng hồ đeo tay có khung vỏ cứng cáp với vỏ bọc chắc chắn, chưa kể bản lề dây đeo trông khá cứng đầu và thuộc sở hữu của Amazfit. Có cả phần cứng giám sát nhân sự lớn phía sau đồng hồ để theo dõi thể lực và các bước.

Nguồn: Xiaomi hôm nay
Nguồn: Xiaomi hôm nay
Nguồn: Xiaomi hôm nay
Nguồn: Xiaomi hôm nay

Nguồn: Xiaomi hôm nay

Các tin đồn hiện tại về T-Rex bao gồm hỗ trợ Bluetooth 5.0 LE, pin 390 mAh và nó sẽ được chứng nhận để lặn tối đa 5 ATM. Chúng tôi sẽ được nghe nhiều hơn về các sản phẩm Amazfit mới của Huami vào tuần tới vào ngày 8 tháng 1.

Nguồn 1Nguồn 2Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general