Động lắc tại phòng ngủ ở chung cư của 3 cô gái trẻ cùng 4 nam thanh niên


Ngày 3/1, Công an tỉnh Đồng Nai đang củng cố hồ sơ xử lý với 7 “dân chơi” gồm 3 nữ – 4 nam bị phát hiện tổ chức thác loạn ma tuý ở phòng ngủ của căn hộ chung cư tại khu vực.

Theo điều tra, rạng sáng 31/12/2019, trinh sát Công an tỉnh Đồng Nai ập vào kiểm tra hành chính với 1 căn hộ của chung cư Sơn An, KP.3, phường Tam Hoà, TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Thời điểm kiểm tra, công an phát hiện 7 đối tượng (3 nữ – 4 nam) đang thác loạn ma tuý trong phòng ngủ của căn hộ này. Theo đó, căn hộ được dán mút xốp trên tường, trần để cách âm với bên ngoài. Hệ thống đèn nháy, loa, máy lạnh như 1 động lắc.

Động lắc tại phòng ngủ ở chung cư của 3 cô gái trẻ cùng 4 nam thanh niên - Ảnh 1.

Động lắc tại phòng ngủ ở chung cư của 3 cô gái trẻ cùng 4 nam thanh niên

Qua kiểm tra, 7 “dân chơi” dương tính với chất ma tuý. Ba cô gái trẻ khai nhận thuê căn hộ này để ở và cùng sử dụng ma tuý. Do thiếu tiền nên cả 3 đã cải tạo phòng ngủ của căn hộ thành phòng “bay lắc”.

Nếu ai có nhu cầu thuê để “bay lắc” và thác loạn ma tuý thì cả 3 sẽ cho thuê. Khoảng 2h cùng ngày, 4 đối tượng nam tới thuê phòng và rủ cả 3 phê ma tuý. Khi đang thác loạn ma tuý thì bị công an ập vào kiểm tra bắt giữ.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general