Dòng Redmi Note 9 sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 26 tháng 11

Dòng điện thoại thông minh dòng Note 9 của Redmi đã ra mắt vào đầu năm nay nhưng hiện tại chúng mới đến quê hương của công ty. Redmi đã thiết lập một sự kiện vào ngày 26 tháng 11 khi hãng sẽ mang dòng sản phẩm Redmi Note 9 đến Trung Quốc.

Redmi chưa tiết lộ tên của điện thoại thông minh Note 9 sẽ đến Trung Quốc vào tuần tới, nhưng bài đăng trên Weibo của họ cho thấy chúng ta đang xem xét ba thiết bị. Công ty cũng đã chia sẻ một đoạn giới thiệu cho một trong số chúng, có thể là Redmi Note 9 Pro 5G. Nó có bốn camera ở mặt sau bên trong một hòn đảo tròn, khe cắm thẻ SIM ở khung bên trái, nút chỉnh âm lượng và nút nguồn ở bên phải với máy quét dấu vân tay được nhúng.

Hai điện thoại thông minh khác trong dòng sản phẩm được đồn đại là Redmi Note 9 5G và một mô hình 4G.

Thông số kỹ thuật của những điện thoại thông minh này vẫn chưa được tiết lộ chính thức, nhưng Note 9 5G dự kiến ​​sẽ có SoC Mật độ 800U ở vị trí dẫn dắt, trong khi biến thể Pro sẽ đi kèm với Snapdragon 750G, màn hình 120Hz và camera 108MP.

Cả hai điện thoại đều được chứng nhận TENAA vào đầu tháng này, tiết lộ thiết kế và thông số kỹ thuật đầy đủ của chúng trong quá trình này. Bạn có thể đi theo hướng này để biết thêm về bộ đôi.

Nguồn (ở Trung Quốc)Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare