Dòng Sony Xperia Compact có thể sẽ trở lại với một mẫu máy 5,5 inch được đồn đại

Sony gần đây đã giữ một cấu hình thấp đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, thông tin về các bản phát hành điện thoại thông minh sắp tới đã bắt đầu được tiết lộ trong tháng này. Đáng chú ý nhất, với những rò rỉ liên quan đến Xperia 10 III sắp ra mắt, được cung cấp bởi Snapdragon 690 – như một thiết bị kiểm tra 5G tầm trung giá cả phải chăng. Một tin đồn mới hiện cho thấy cốt truyện dày thêm khi nói về một sự gia nhập tiềm năng mới cho dòng điện thoại Xperia Compact được thèm muốn, sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2021.

Sony Xperia Compact với tin đồn về màn hình 5,5 inch

Chỉ cần đưa ra chủ đề về Compact đã là một nguyên nhân gây náo động trong lĩnh vực Sony, khi thấy dòng này khá phổ biến, được ca ngợi vì khả năng thu nhỏ các flagship xuống kích thước bỏ túi và do đó, nhiều người hâm mộ đã bỏ lỡ, kể từ lần cuối cùng XZ2 Compact đã đến và quay trở lại vào năm 2018.

Thật vậy, với những tin tức nhỏ về điện thoại Sony mà chúng tôi đã có, dường như thực sự có một số náo động đang diễn ra ở hậu trường. Nó dường như dẫn đến việc hủy bỏ một bị cáo buộc là mẫu Xperia 10 II Plus, với chipset Snapdragon 720 và sự tập trung lại các nỗ lực của công ty đối với 5G. Chúng ta chắc chắn có thể thấy Xperia 1 III Compact mới (tên hoàn toàn là suy đoán) có thể phù hợp với chiến lược đó như thế nào, đặc biệt nếu tin đồn về chipset Snapdragon 775 mới xuất hiện.

Dòng Sony Xperia Compact có thể sẽ trở lại với một mẫu máy 5,5 inch được đồn đại

Rất tiếc, số model silicon đó là thông tin duy nhất mà chúng tôi hiện có về chiếc Compact bị cáo buộc, cùng với đường chéo màn hình 5,5 inch được đề xuất. Snapdragon 775 đã xuất hiện một thời gian ngắn trong nhà máy tin đồn vào tháng 9 với tư cách là người kế nhiệm được cho là của Snapdragon 765 / 765G – một chipset nổi tiếng là một trong những chip đầu tiên khởi động phong trào hướng tới 5G giá cả phải chăng hơn.

Silicon như dòng Dimensity của MediaTek và Snapdragon 690, được cho là sẽ cung cấp năng lượng cho Xperia 10 III tầm trung, đã trở thành ngọn đuốc giảm giá 5G kể từ đó. Chúng ta có thể thấy làm thế nào một thiết bị Snapdragon 775 5G giả định có thể phù hợp ngay giữa một chiếc flagship đầy đủ chất béo Xperia 1 III và Snapdragon 690 Xperia 10 III về cả giá cả và tính năng / hiệu suất. Tuy nhiên, những tin đồn ban đầu này khó có thể chứng thực theo bất kỳ cách nào có ý nghĩa, vì vậy hãy coi chúng như muối bỏ bể.

Nguồn (bằng tiếng Nhật)Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare