Động vật băng qua đang giúp tôi học tại nhà Năm tuổi của tôi

Tất cả ảnh chụp màn hình Animal Crossing / Nintendo (John Walker)

Chúng tôi đã gần bốn tuần khóa máy hoàn toàn ở Anh. Nó đã được một tháng kể từ khi các trường học đóng cửa. Điều đó có nghĩa là nó đã được một tháng kể từ khi vợ tôi Laura và tôi được giao trách nhiệm độc quyền cho giáo dục Toby năm tuổi của chúng tôi.

Chúng tôi tất cả trong này. Nó thật sự rất tệ. Nếu bạn là cha mẹ, bạn sẽ biết về các sổ làm việc được gửi về nhà, với hàng tá nhiệm vụ phải hoàn thành, cùng với các tài nguyên có thể in được đổ vào hộp thư đến của bạn. Xe tải chở hàng nghĩa vụ nhận thức đổ vào vòng đua của bạn, được các trường học trao trả. Không ai biết họ phải làm bao nhiêu việc, nhưng mọi phụ huynh đều cảm thấy như họ không làm đủ. Và mọi người khác cảm thấy như họ không đối phó, nó không chỉ là bạn. Nếu bạn cũng cảm thấy gánh nặng bởi trách nhiệm gần như không thể hiểu nổi khi đột nhiên về nhà dạy con mình trong tương lai gần, tôi muốn mang đến cho bạn hai thông điệp bình tĩnh:

1) Không, nó không phải là trách nhiệm của bạn. Trách nhiệm của bạn là trở thành cha mẹ của họ, bao quanh họ bằng tình yêu trong những thời điểm tuyệt vời này, và nếu bạn cũng học được ở đó, thì bạn đang chiến thắng.

2) Hóa ra Animal Crossing chứa toàn bộ giáo trình tiểu học *.

Animal Crossing: New Horizons là trò chơi Animal Crossing đầu tiên của tôi. Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ hiểu sự hấp dẫn trước đây. Nó luôn giống như một cách để dành thời gian giải trí của tôi làm tất cả các công việc tôi đang cố gắng tránh bằng cách có thời gian giải trí. Nhưng lần này, trong thế giới kỳ quái mà chúng ta đang sống, ý tưởng về một ngôi nhà đảo bình dị được bao quanh bởi những người dân hạnh phúc, làm vấy bẩn thời gian của tôi với những nhiệm vụ mang tính đàn ông, dường như là một thiên đường vô song. Vì vậy, tất nhiên cậu bé của tôi muốn xem những gì tôi đang chơi.

Chỉ trong vài phút ngồi xuống chiếc ghế dài với Toby, tôi nhận ra chúng tôi đã ở trên một cái gì đó ở đây. Anh ta ngay lập tức say mê, đủ để cuối cùng anh ta tìm thấy động lực để vượt qua sự thất vọng của mình với bộ điều khiển trò chơi. Rằng có bọ và cá để bắt có nghĩa là anh ta đang ở trong, và anh ta trở nên đủ quyết tâm để nắm bắt bằng hai cây gậy tương tự. Trên thực tế, đó là quyết tâm của anh ấy rằng anh ấy bắt đầu tự nguyện đọc các từ trên màn hình để có thể làm như vậy. Anh ta muốn chế tạo một cần câu, vì vậy, F-i-sh-ing r-od, anh ta sẽ đọc. Tự nguyện đọc! Không có mối đe dọa hoặc hối lộ! Ma thuật gì thế này?!

Và nó tiếp tục. Rực rỡ, Animal Crossing đặt các từ khóa có màu khác với phần còn lại của cuộc đối thoại dài dòng không cần thiết của nó. Vì vậy, tôi đọc nó ra cho đến khi chúng tôi nhận được từ màu xanh, sau đó Toby đọc từ đó. Nó không phải là một vấn đề khó khăn, bởi vì anh ấy muốn biết những gì nó nói nhiều hơn nhiều so với nội dung của một trong những cuốn sách phát âm cấp 3 nhàm chán của anh ấy. Ở đây, anh ấy sẵn sàng đọc toàn bộ câu, bởi vì nó sẽ nói cho anh ấy biết làm thế nào để có được thứ tiếp theo anh ấy muốn.

Thật bất ngờ, anh ta đang giải thích những con số có bốn chữ số, vượt xa mọi thứ họ đã cố gắng dạy anh ta trong năm đầu tiên đi học. Anh muốn biết anh có bao nhiêu Chuông, xem. Hai ngàn năm mươi, bố ơi? Đúng! Đúng rồi! Thật đáng kinh ngạc! Sáng hôm qua trong khi chơi anh đọc hết 14.192. Tôi không nghĩ rằng ngay cả anh ta cũng biết anh ta có thể làm điều đó.

Năm tuổi của tôi

Sau đó, có khu mua sắm. Mỗi lớp học năm đầu tiên có một cửa hàng giả vờ trong đó. Hiểu cách thức hoạt động của tiền là một phần thiết yếu của giáo dục. Cho đến rất gần đây, như những ngày trước, phiên bản cửa hàng chơi Toby, vẫn có nghĩa là anh ấy khăng khăng đòi cho bạn số tiền bạn cần để mua bất cứ thứ gì. Đó rõ ràng sẽ là một cửa hàng tuyệt vời, nhưng có lẽ không phải là một chiến lược kinh doanh dài hạn. Trong Animal Crossing, Toby nhận ra rằng anh ta phải đưa Bells cho Timmy để lấy lại mọi thứ. Và tất nhiên là anh ấy sẽ lấy lại được một ít khi bán vỏ và cỏ dại.

Làm thế nào về ngày và thời gian? OK, có lẽ gần đây chúng đã trở thành những số liệu ít quan trọng hơn đối với hầu hết chúng ta, vì tất cả các lịch của chúng ta đều tan chảy thành một thứ mơ hồ vô định hình ngày hôm nay. Nhưng do trò chơi Thời gian phù hợp với cuộc sống thực tế, nên ở đây, chàng trai của tôi đọc được ngày hiện tại một cách có ý nghĩa, và thời gian trong ngày là gì, theo cách mà anh ấy chưa bao giờ hiểu trước đây.

Oh, và anh ta cần năm nhánh để làm cần câu? Anh ấy có bao nhiêu 2? Vậy anh ta cần thêm bao nhiêu nữa? Những ngón tay của anh ấy ra, anh ấy đếm nó, và rồi vui mừng khi nhận được câu trả lời, vội vã rời đi để hoàn thành mục tiêu đó. Và ở đó, toán học đã đi từ một sự khó chịu trừu tượng đến một hệ thống hữu ích.

Tôi đang ngồi đó trên ghế sofa, cốc cà phê nằm trên bụng, suy nghĩ, tôi đang đóng cái này.

Năm tuổi của tôi

Chúng tôi không biết chúng tôi sẽ làm gì khi họ đóng cửa các trường học. Laura và tôi đều điều hành các công việc kinh doanh tại nhà, và như vậy hoàn toàn phụ thuộc vào sáu giờ không có con đó mỗi ngày. Nhanh chóng đến cuộc đàm phán điên cuồng, kế hoạch hoảng loạn, thời gian biểu lạc quan quá mức lố bịch được vẽ lên và sau đó bị hủy bỏ sau một ngày. Có niềm tin rằng chúng tôi bây giờ phải trở thành giáo viên tiểu học đủ điều kiện qua đêm, mà không có ba năm giáo dục đại học thường đi trước nó.

Và tất nhiên là tất cả rác rưởi. Là một người khá lộng lẫy và có lẽ là tận thế Chuyển tiếp Facebook Vì vậy, hoàn hảo đặt nó, Đây không phải là homeschooling. Đây là một tình huống khẩn cấp chưa từng có. Thực tế, mọi người đều cố gắng tách tiền ra khỏi khuỷu tay của họ, bởi vì không ai trong chúng ta biết chúng ta đang làm gì. Và thành thật mà nói, chính Animal Crossing đã thực sự khiến tất cả phải nhấp vào đây.

Nó chắc chắn giúp nó có một trò chơi rất thú vị và cởi mở với tâm lý 5 năm tuổi. Ngay bây giờ lều Toby Cảnh có cả một sở thú bên trong và bên ngoài, sau khi anh ta phát hiện ra anh ta có thể ăn thịt cá với những con cá và bọ mà anh bắt được. Anh ta dĩ nhiên cũng phát hiện ra rằng anh ta có thể cởi hết quần áo, và nhặt tất cả đồ đạc của tôi và thả nó xuống biển. Nó có lẽ không phải là tất cả học tập.

Nhưng danh sách các dịch vụ của nó tiếp tục. Bạn phải tiết kiệm tối đa cho những thứ bạn muốn có. Chia sẻ giúp bạn tiến xa hơn trong trò chơi. Cây lắc làm cho tiền rơi ra. Đây là một trò chơi xã hội, nơi đối xử tốt với bạn đồng hành của bạn làm cho cuộc sống của họ tốt hơn, và đến lượt chính bạn cải thiện lòng tốt của tôi, nếu đó là điều duy nhất anh ấy học được trong suốt cuộc đời đi học của mình, tôi đã rất vui. Và dĩ nhiên, có tất cả những thông tin đáng yêu về cá, bọ và khủng long. Mà chỉ xảy ra là ba chủ đề quan tâm chính của mình. Heck, có một bảo tàng / thủy cung đang phát triển không ngừng để đi lang thang, trong một thời điểm mà điều đó không thể.

Năm tuổi của tôi

Toby vừa mới vào phòng, nên tôi hỏi anh ấy, bạn đã học được gì từ Animal Crossing? Anh ta rút ra một danh sách các điều khiển, và làm thế nào anh ta có thể nhảy qua sông bằng một cây sào. Anh lãng quên. Tuy nhiên, bên cạnh tất cả các hoạt động học tập dựa trên trò chơi khác mà chúng tôi đang làm, anh ấy rất tự tin với việc đọc, số và ứng dụng học mỗi khi chúng tôi ngồi chơi. Rõ ràng anh ấy đã dành nhiều thời gian hơn để quây quần quanh khu vườn và xây dựng các khóa học tấn công toàn nhà, hơn là ngồi trên Switch. Tôi có lẽ không ủng hộ việc thay thế hoàn toàn tất cả giáo dục tiểu học bằng trình giả lập chủ nghĩa tư bản Nintendo. Toby xông kiên nhẫn cho bất cứ điều gì là cực kỳ ngắn gọn, vì vậy nếu chúng tôi có thể chơi trong một giờ mỗi vài ngày tôi sẽ may mắn. Nhưng nó đã chứng minh một phần hoàn toàn tuyệt vời của việc học tại nhà của chúng tôi, và một điều mà dạy một cách hữu ích cho tôi rằng học tập là điều có thể được thực hiện theo vô số cách. Toi khong phai la giao vien. Tôi không cần phải là một giáo viên. Nhưng tôi là một người cha, và đó là công việc mà tôi cần tập trung vào.

Animal Crossing không chỉ chứng minh một nơi an toàn tuyệt vời cho tôi trong những lúc hỗn loạn này, vì sức khỏe tinh thần của tôi sụp đổ bên dưới tôi, mà còn là một cách vui vẻ để xem cậu bé của tôi học mà không hề nhận ra cậu ấy đang làm điều đó. Điều đó, và nhấn mạnh nhân vật của anh ấy đi khắp nơi trong đồ lót của anh ấy, trong khi đào tất cả các nhà máy của tôi.

* Dịch vụ dịch thuật nhàm chán từ Anh sang Mỹ: Tại Anh, trường tiểu học bắt đầu vào tháng 9 trước khi trẻ lên 5, thường được gọi là Năm tiếp nhận. Ở Mỹ, lứa tuổi bắt đầu đi học được xác định theo từng tiểu bang, thay đổi từ 5 đến 8.

John Walker là một nhà phê bình trò chơi tự do, người hiện đang dành phần lớn thời gian của mình để tìm kiếm những viên đá quý độc lập chưa được khám phá trang mạng. Bạn có thể hỗ trợ nó trên Patreon.

.


Nguồn LifeHacker

Tags:

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password