Doogee X95 cung cấp cho bạn màn hình 6,52 ,, Android 10 và pin 4.350 mAh với giá 59,99 USD

Doogee hôm nay đã chính thức trở thành điện thoại thông minh mới nhất của mình và X95 thực sự rất hấp dẫn. Giá rõ ràng sẽ là điểm bán hàng chính của nó, vì vậy trước tiên hãy loại bỏ nó: 59,99 đô la / £ 50 / € 56. Không, đó không phải là một lỗi đánh máy, đó thực sự là bao nhiêu chi phí, không có SIM và mở khóa, và bao gồm cả phí giao hàng.

Vì vậy, với mức giá đó, bạn có thể thấy bất ngờ khi nó trông … hiện đại. Nó chắc chắn phù hợp rất tốt với bất kỳ thiết bị khác được phát hành trong năm qua hoặc lâu hơn.

Doogee X95

X95 có thể là của bạn với màu đen, xanh lá cây và xanh dương. Máy được trang bị màn hình cảm ứng LCD 6,52 “HD + 19: 9 với độ sáng tối đa 600 nit và mặt kính cường lực Gorilla Glass (phiên bản chính xác không được đề cập) và chạy Android 10 ngay lập tức. có một snapper 13 MP chính, được hỗ trợ bởi cảm biến độ sâu 2 MP và camera tele 2 MP với zoom 2x.

Ở mặt trước, bên trong notch hình giọt nước, có camera 5 MP, với các tính năng làm đẹp. Điện thoại được trang bị chipset MediaTek MT6737, có CPU lõi tứ Cortex-A53 1,3 GHz. Bạn chỉ nhận được 2GB RAM và 32GB dung lượng lưu trữ có thể mở rộng, điều này thật đáng buồn nhưng có lẽ dễ hiểu với mức giá. Có một khe cắm thẻ kép của giống lai, vì vậy bạn có thể sử dụng hai SIM hoặc một SIM và một thẻ nhớ microSD.

Doogee X95 có pin 4.350 mAh với sạc có dây 10W. Thân máy bằng nhựa, nhưng có lớp hoàn thiện giống như thủy tinh và không có cảm biến vân tay, nhưng bạn có thể mở khóa bằng khuôn mặt không an toàn thông qua camera trước.

Doogee X95 đã có sẵn để đặt hàng tại AliExpress, Gearbest, cũng như cửa hàng trực tuyến của Doogee, mặc dù bạn chỉ nhận được mức giá thấp 59,99 đô la từ sau này.Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password