Dự báo thời tiết hôm nay, mưa nhiệt độ hôm nay tại địa điểm của tôi cập nhật trực tiếp – dự báo thời tiết, nhiệt độ hôm nay cập nhật trực tiếp: khả năng mưa nhẹ ở Delhi, ớn lạnh tiếp tục ở phía bắc Ấn Độ


Dự báo thời tiết hôm nay, Nhiệt độ hôm nay Cập nhật trực tiếp: Delhi đã nhận được mưa nhẹ vào buổi tối sau khi tăng nhiệt độ tối thiểu vào thứ Hai và lượng mưa dự kiến ​​sẽ nhiều hơn trong 24 giờ tới. Cục Khí tượng Ấn Độ cho biết có khả năng mưa ở Bắc Ấn Độ từ ngày 7 đến 9 tháng 1 do nhiệt độ ở Delhi sẽ giảm. Kashmir đã nhận được tuyết rơi đầu tiên vào năm 2020 tại Srinagar và các nơi khác. Đồng thời, nhiệt độ ban đêm trong toàn bộ thung lũng được cải thiện do những cơn mưa trong lành.

Theo các nhà khí tượng học, nhiệt độ tối thiểu tăng nhẹ do mây che phủ trong thành phố. Tuy nhiên, trong ba bốn ngày tới, do sự xáo trộn của phương Tây, mưa có thể làm giảm nhiệt độ hơn nữa. Có một đợt lạnh tiếp tục ở Bắc Ấn.

Cục Khí tượng Ấn Độ cho biết, nhiệt độ tối đa được ghi nhận hôm nay là 19,1 độ C, điều này là bình thường tại thời điểm này. Theo bộ phận này, nhiệt độ tối thiểu được ghi nhận là 9,9 độ C, cao hơn ba độ C so với bình thường.

Các nhà khí tượng học nói rằng có khả năng mưa ở Bắc Ấn Độ trong khoảng thời gian từ ngày 7 đến 9 tháng 1, do đó thủy ngân có thể rơi ở Delhi. Theo ông, đến ngày 11 tháng 1, nhiệt độ tối thiểu có thể giảm từ ba đến bốn độ C. Vào tối thứ ba, có khả năng mưa nhẹ, mưa rào sấm sét, mưa đá trong thành phố. Đến tối, gió có thể đạt 20-25 km. Nhiệt độ tối đa và tối thiểu lần lượt là 18 và 10 độ. Có khả năng là xung quanh.

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general