Du hành trong không gian như thể bạn đang lái tàu vũ trụ, điều đó có thể là nhờ Google Maps


Vài ngày sau khi phát hành Chiến tranh giữa các vì sao cuối cùng, Google Maps đã cập nhật công cụ cho phép mọi người du hành trong không gian.

Nhờ Google Maps, người dùng Internet đã có thể thực hiện các bước nhảy vọt từ Trái đất đến Sao Diêm Vương thông qua Titan, vệ tinh lớn nhất của Sao Thổ. Nhưng, bây giờ, những nhà thám hiểm dũng cảm cũng sẽ có ấn tượng du hành trên một con tàu vũ trụ. Các hình ảnh động mới được thêm vào bởi người khổng lồ web trong thực tế chiếm các mã của các chuyến đi siêu cường có thể nhìn thấy trong các bộ phim khoa học viễn tưởng.

Nếu bạn nhấp vào các hành tinh khác nhau, bạn sẽ nhập một loại xoáy sẽ dẫn bạn đến đích trong thời gian kỷ lục. Một hình ảnh trông giống như nó có thể bị nhầm lẫn với các chuyển động liên hành tinh của Chiến tranh giữa các vì sao nhưng cũng là những hình ảnh của loạt Stargate.

Như Bưu điện Huffington, đó là một người dùng Reddit đã thực hiện khám phá thú vị này.

Để kiểm tra chế độ xem mới này, hãy làm theo một số bước sau:

1. Truy cập Google Maps

2. Chuyển sang chế độ “vệ tinh” bằng cách nhấp vào biểu tượng ở phía dưới bên trái màn hình của bạn

3. Thu nhỏ hết mức có thể cho đến khi bạn nhìn thấy hành tinh Trái đất. Nếu điều đó không hiệu quả, hãy nhấp vào “chế độ xem toàn cầu” ở dưới cùng bên phải sau khi thu nhỏ hoàn toàn.

4. Nhấp vào những nơi bạn muốn ghé thăm bằng cách sử dụng menu bên trái


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general