Được bình chọn là “hiện tượng Pop toàn cầu”

(Techz.vn) Mỹ Tâm xứng đáng là được gọi là nữ ca sỹ vạn người mê khi vừa được yêu thích ở trong nước lại có được lòng truyền thông quốc tế.

 

Mỹ Tâm là một trong số ít nghệ sĩ vinh dự được truyền thông quốc tế dành tặng  “cơn mưa” lời khen khiến người hâm mộ Việt Nam không khỏi tự hào.

Với hơn 20 năm tham gia nghệ thuật, Mỹ Tâm đã nhiều lần xuất hiện trên báo chí quốc tế và được xem là ca sĩ Việt nhận lời khen ngợi từ fan quốc tế nhiều nhất.Từ năm 2006, Mỹ Tâm đã từng xuất hiện trên trang bìa tạp chí Match Du Monde của Pháp. 

Mỹ Tâm đã trở thành  1 trong 12 “Hiện tượng Pop toàn cầu mà bạn chưa biết” do trang ABC News (Mỹ) bình chọn năm 2010 đồng thời còn được fanpage của giải thưởng âm nhạc uy tín thế giới World Music Awards khen ngợi về liveshow “HeartBeat”.

Chưa dừng lại ở đó, tờ này còn cho rằng ‘cơn sốt Mỹ Tâm’ (lọt vào top 10 hạng mục World Albums trên BXH Billboard) cuối tháng 1/2018 chính là sự tiếp nối thành công của nhóm nhạc BTS – nhóm nhạc nam Kpop đang rất nổi tiếng trên thế giới hiện nay. 

Trong vài năm trở lại đây, tên tuổi Mỹ Tâm thậm chí còn được nhiều trang tin xứ hàn đăng tải và được gọi bằng danh xưng: “Nữ ca sĩ quốc dân Việt Nam”, “nữ hoàng của Vpop”, “Diva hàng đầu Việt Nam”…

Đây là kết quả khi tìm kiếm tên Mỹ Tâm trên Naver

Sức hút của “chị đẹp” tại thị trường Châu Á còn được chứng minh bằng lượng fan đông đảo ở Hàn Quốc. Trong dịp sang đất nước này biểu diễn, Mỹ Tâm đã gây bất ngờ khi được hàng trăm người hâm mộ reo hò, cổ vũ không khác gì tại quê nhà. Thận chí nữ ca sĩ còn tổ chức một  live concert ở Hàn Quốc khoảng  8000 người để đáp lại tình cảm mà người hâm mộ nơi đây đã dành tặng.

 Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password