Được mệnh danh là món ăn nguy hiểm nhất trong các nhà hàng: Xã hội: Nga: Lenta.ru


Rospotrebnadzor được đặt tên là những món ăn nguy hiểm nhất trong các nhà hàng có thể gây hại cho sức khỏe. Về bộ phận này đã viết trong nó trang web.

Khách đến nhà hàng có thể bị nhiễm độc hoặc bị nhiễm trùng khi họ gọi món salad với sốt mayonnaise và kem chua, món tráng miệng kem và các sản phẩm thịt băm: cuộn, bột nhão hoặc cốt lết. Thiệt hại cho sức khỏe cũng có thể được gây ra bởi việc sử dụng thạch và Shawarma.

Rospotrebnadzor nói rằng vi khuẩn và vi rút thường tồn tại trên bề mặt của rau và trái cây được rửa sạch. Bộ cũng liệt kê các chẩn đoán phổ biến nhất về ngộ độc thực phẩm tại các nhà hàng – đó là nhiễm độc da, nhiễm khuẩn salmonella, campylobacteriosis, viêm gan A, kiết lỵ, rotavirus và nhiễm norovirus.

Tài liệu liên quan

00:01 – Hôm nay

Ngoài ra, các chuyên gia đã đưa ra lời khuyên cho người Nga, những người vẫn bị đầu độc trong các nhà hàng. Cần lưu ý rằng sau khi liên hệ với bác sĩ, nạn nhân có thể viết đơn khiếu nại cho chủ nhà hàng: vì điều này rất quan trọng để giữ séc hoặc sao kê ngân hàng. Bạn cần nhận được một báo cáo y tế. Rất mong muốn rằng nó phản ánh mối quan hệ nhân quả giữa một bữa tối tại nhà hàng và ngộ độc, ông R Rototrebnadzor nhấn mạnh.

Trước đó trong bộ cảnh báo Người Nga về sự nguy hiểm của món salad và các món ăn còn sót lại sau bữa tiệc năm mới. Theo giải thích của chuyên gia dinh dưỡng tự do Bộ y tế Victor Tutelian, thực phẩm được lưu trữ hơn 18 giờ sau khi nấu, dễ ngộ độc. Như đã giải thích trong Rospotrebnadzor, những sản phẩm như vậy “là nơi sinh sản tốt” cho hệ vi sinh vật, cũng có thể gây ra các bệnh truyền nhiễm và dẫn đến ngộ độc.

Điều gì đang xảy ra ở Nga và trên thế giới? Chúng tôi giải thích về Kênh YouTube. Theo dõi!


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general