Được mệnh danh là thành phố đáng chửi nhất của Nga: Xã hội: Nga: Lenta.ru


Các chuyên gia đã thực hiện một cuộc khảo sát hàng loạt về dân số và phát hiện ra những thành phố của người dân Nga thường sử dụng thô tục. Điều này có liên quan đến một nghiên cứu của Viện nghiên cứu kinh tế xã hội Đại học tài chính thuộc Chính phủ Nga báo cáo “Báo Nga“.

Những người được hỏi đã được hỏi về mức độ thường xuyên sử dụng các biểu hiện tục tĩu trong vòng tròn xã hội của họ. Cuộc khảo sát ảnh hưởng đến các thành phố với dân số hơn 250 nghìn người.

Những người chửi thề nhất trong số họ là Vladivostok, Nizhnevartovsk, Novosibirsk, Khabarovsk và Surgut. Khi nó bật ra, Petrozavodsk, Cheboksary, Vologda, St. Petersburg và Khimki là những thành phố mà cư dân ít có khả năng sử dụng để chửi thề.

Các tác giả của nghiên cứu đã liên hệ giữa chỉ số về độ tinh khiết của bài phát biểu với các chỉ số khác nhau về mức độ hạnh phúc của dân số: chất lượng đường giao thông, hiểu biết về tài chính và chăm sóc sức khỏe của một người. Họ phát hiện ra rằng các thành phố ít chửi thề có xu hướng sống cao hơn.

Đồng thời, các khu định cư nơi sử dụng thô tục được sử dụng rộng rãi, trung bình, thuận lợi hơn cho kinh doanh: dân số của họ được định hướng nhiều hơn cho tinh thần kinh doanh, mức lương của họ thấp hơn. Trước những tình huống này, các vùng lãnh thổ có nhiều lời tục tĩu có tiềm năng phát triển kinh tế vượt quá các chỉ số trung bình của Nga, ấn phẩm của trích dẫn của giám đốc viện, Alexei Zubts.

Ngày 17 tháng 12 đã được báo cáo về các nghiên cứu chứng minh việc sử dụng chiếu cho nhóm làm việc: việc sử dụng lời nguyền làm tăng lòng tin giữa mọi người và giúp truyền đạt ý nghĩa và cảm xúc không thể truyền đạt bằng ngôn ngữ hàng ngày.

Điều gì đang xảy ra ở Nga và trên thế giới? Chúng tôi giải thích về Kênh YouTube. Theo dõi!


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general