Dưới đây là những gì bác sĩ nhi khoa khuyên dùng cho mùa thu này

Minh họa cho bài viết có tiêu đề Heres Những gì bác sĩ nhi khoa khuyên dùng cho trường học vào mùa thu này
Ảnh: ws_photos (Shutterstock)

Phụ huynh ở khắp mọi nơi đang nín thở trong mùa hè này, chờ đợi để xem trường học vào mùa thu sẽ như thế nào. Gửi trẻ em đến trường hàng ngày dường như rất rủi ro cho mọi người tham gia; Tuy nhiên, suy nghĩ của nhiều tuần hoặc tháng học từ xa cũng là cảm xúc khó khăn. Các Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ (AAP) hiện đang cân nhắc về giáo dục và họ nói rằng các trường học nên đặt mục tiêu để có học sinh có mặt trong trường học.

Hướng dẫn mới của AAP để mở lại trường vào mùa thu giải thích lý do tại sao tổ chức cho rằng điều quan trọng là đưa trẻ trở lại lớp học:

Điều này là do những gì chúng ta biết về cách thức hoạt động của virus ở trẻ em. Đó cũng là vì những đứa trẻ ở trường học nhiều hơn toán, đọc và khoa học. Họ cũng học các kỹ năng xã hội và cảm xúc, có được các bữa ăn và tập thể dục lành mạnh, hỗ trợ sức khỏe tâm thần và những thứ khác không thể cung cấp cho việc học trực tuyến.

Tất nhiên, việc mở lại các trường học sẽ không đến mà không có rủi ro hoặc không cần thực hiện các biện pháp phòng ngừa. Mặc dù các khuyến nghị của AAP, ít chi tiết hơn và, theo nhiều cách, ít nghiêm ngặt hơn những CDC được phát hành vào tháng Năm, họ cung cấp một số lời khuyên quen thuộc cho giáo viên, nhân viên và học sinh bao gồm càng xa và vệ sinh càng tốt.

Minh họa cho bài viết có tiêu đề Heres Những gì bác sĩ nhi khoa khuyên dùng cho trường học vào mùa thu này

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Để bắt đầu, tôi nghĩ rằng rất an toàn khi nói rằng trong khi việc truyền bá trẻ em cách nhau sáu feet có thể khả thi ở một số lớp học, thì nó không khả thi trong tất cả các lớp học. (Ngoài ra, tất cả mọi người vẫn chủ yếu ở trong nhà, hít thở cùng không khí cả ngày và có khả năng sử dụng các không gian chung như phòng vệ sinh, phòng tập thể dục và nhà ăn.) Nhưng AAP nói cách nhau những đứa trẻ trong lớp cách nhau gần ba feet có thể có những lợi ích tương tự nếu học sinh mặc vải mặt và không có triệu chứng bệnh.

Và bản thân các sinh viên có thể tham gia vào việc hạn chế lây lan, mặc dù số dặm đó sẽ thay đổi tùy theo tuổi của họ. AAP khuyến nghị:

 • Trẻ em ở tuổi mẫu giáo (mầm non) nên dành thời gian ngoài trời khi có thể. Rửa tay đặc biệt quan trọng, vì có thể không giữ chúng cách nhau 3 đến 6 feet. Người lớn nên mặc khăn che mặt.
 • Học sinh tiểu học có thể đắp khăn che mặt nếu chúng không chạm vào miệng hoặc mũi. Bàn làm việc có thể cách nhau 3-6 feet và họ nên sử dụng không gian ngoài trời khi có thể.
 • Học sinh cấp hai nên đeo khẩu trang bằng vải nếu họ có thể ở cách người khác 6 feet. Bàn làm việc có thể cách nhau 3-6 feet. Tránh tiếp xúc gần, đi ra ngoài nếu có thể và trải ra trong các hoạt động như ca hát và tập thể dục.

Minh họa cho bài viết có tiêu đề Heres Những gì bác sĩ nhi khoa khuyên dùng cho trường học vào mùa thu này

Tất nhiên, có những điều khác mà nhân viên và quản trị viên của trường có thể làm, tùy thuộc vào từng trường hợp thiết lập hoặc hoàn cảnh. Điều đó bao gồm:

 • Có giáo viên luân phiên giữa các lớp học, thay vì học sinh, để cắt giảm lưu lượng hành lang
 • Giữ học sinh trong lớp học riêng để ăn trưa (và / hoặc ăn ngoài trời khi có thể)
 • Thường xuyên vệ sinh và khử trùng phòng học và khu vực chung
 • Chỗ ngồi được chỉ định trên xe buýt (và khuyến khích vận chuyển thay thế bất cứ khi nào có thể)
 • Đánh dấu hành lang và cầu thang bằng mũi tên một chiều
 • Giữ sân chơi sử dụng cho các nhóm nhỏ

Chăm sóc và chú ý thêm cũng nên được dành cho sinh viên sử dụng các dịch vụ tại trường, chẳng hạn như liệu pháp nghề nghiệp, thể chất và ngôn ngữ nói, cũng như tư vấn hỗ trợ sức khỏe tâm thần. Các trường nên xem xét bất kỳ Chương trình Giáo dục Cá nhân (IEP) nào trước khi trường tiếp tục, AAP nói, để các dịch vụ có thể bắt đầu trước hầu như, nếu cần.

Trong khi đó, cha mẹ nên tiếp tục đưa trẻ đến bác sĩ nhi khoa để kiểm tra và tiêm chủng thường xuyên.

Gặp gỡ những bậc cha mẹ thông minh nhất trên trái đất! Gia nhập với chúng tôi nhóm cha mẹ Facebook.Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Logo
   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0