Đuổi một quả trứng trong Miso ngay lập tức cho một bữa ăn sáng nhanh chóng, ngon miệng

Ảnh: Claire Hạ

Tôi luôn nói rằng tôi là một người ăn sáng ngon miệng, nhưng sự thật là, tôi hiếm khi ăn sáng. Dù tốt hay xấu, tôi đã cấu trúc cuộc sống của mình theo cách mà tôi bắt đầu viết gần như ngay khi tôi mở mắt ra; tạm dừng để làm bữa sáng thực sự của người Hồi giáo tạo ra nhiều lo lắng hơn giá trị của nó. Nếu phải mất hơn năm phút để chuẩn bị, thì đó không phải là thứ tôi sẽ ăn vào một buổi sáng trong tuần.

Trứng luộc chín, phô mai và bánh mì nướng là những món ăn sáng cho tôi, và tất cả chúng đều có thể phục vụ ngon lành ngay cả khi ăn nhưng phải chịu đựng sự rung cảm, vội vã. Nhưng khi tôi có một quả trứng luộc trong súp miso? Cảm giác đó thật dễ chịu, gần như xa xỉ, mặc dù tôi sử dụng các gói súp miso ngay lập tức và nấu tất cả trong lò vi sóng.

Súp miso rõ ràng là tuyệt vời như một món ăn nhẹ hoặc phụ, nhưng thêm một quả trứng và bạn đột nhiên có một bữa ăn sáng thực sự nhanh chóng, ngon miệng. Súp miso ngay lập tức nói chung cảm thấy như một hack cho những lúc này: Tôi có một gói với nhiều hương vị hành lá hành! đậu hũ! đậu phụ rán! ăn liền và sự đa dạng của chúng đã mang lại cho tôi nhiều hứng thú hơn là tôi quan tâm thừa nhận. (Tất cả chúng ta đều nhận được những cú đá của mình ở nơi chúng ta có thể.)

Dù sao. Việc luộc trứng trong súp miso rất dễ dàng: Thêm các thành phần súp và lượng nước được đề xuất theo hướng dẫn gói vào bát an toàn cho lò vi sóng, đánh bằng nĩa để lấy miso phân tán, sau đó đập vỡ trứng trong đó. Cho nó vào lò vi sóng trong 2-3 phút, cho đến khi màu trắng đục và lòng đỏ sẽ chảy hoặc cứng như bạn muốn. Có thể mất một vài lần cố gắng để có được thời gian hoàn hảo cho lò vi sóng của bạn; hai phút rưỡi trong lò khoa học của tôi mang đến một màu trắng hoàn toàn với lòng đỏ chảy.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password