DxOMark không quá hài lòng với hiệu năng camera của Asus ROG Phone II


Tất nhiên, không ai sẽ mua Điện thoại Asus ROG II cho hiệu suất máy ảnh của nó, nhưng điều đó không có nghĩa là chất lượng hình ảnh của nó không thành vấn đề. Thật tốt khi biết rằng thiết bị cầm tay chơi game của bạn ít nhất có khả năng chụp được những bức ảnh đẹp. Và đó chính xác là những gì Asus ROG Phone II có thể cung cấp – những bức ảnh đẹp.

DxOMark không quá hài lòng với hiệu năng camera của Asus ROG Phone II

Các nhà đánh giá tại DxOMark đã thực hiện tất cả các thử nghiệm rộng rãi của họ và điểm số cuối cùng là 95 đặt phía sau gần như tất cả các điện thoại hàng đầu gần đây. Trong thực tế, nó nằm sau anh chị em ít tốn kém và già hơn của nó, Zenfone 6, về chất lượng hình ảnh. Vấn đề lớn nhất với thiết lập camera trên ROG Phone II theo DxOMark là thiếu tính nhất quán. Các vấn đề với cân bằng trắng, phơi sáng và bóng mờ trong các cảnh cần HDR. Việc thiếu chi tiết và sự hiện diện của các đồ tạo tác trong các bức ảnh được chụp bằng tele và máy ảnh ultrawide cũng là một vấn đề.

Tuy nhiên, không phải tất cả đều xấu. Lấy nét tự động dường như nhanh và chính xác, ảnh trong nhà cung cấp độ cân bằng và phơi sáng trắng chính xác và hiệu ứng xóa phông là đáng tin cậy. Điều tương tự áp dụng cho việc quay video.

Nhưng nếu bạn quan tâm đến các mẩu tin, hãy theo liên kết nguồn dưới đây để đọc toàn bộ đánh giá.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general