DxOMark kiểm tra camera selfie của iPhone 12 Pro, cho nó một dấu ấn vững chắc nếu không

Tuần trước DxOMark đã xuất bản iPhone 12 Pro xem lại camera và kết quả cho thấy những cải tiến nhỏ so với người tiền nhiệm của nó. Bây giờ, bài đánh giá camera selfie đã ra mắt và kết quả tương tự – đó là một cảm biến cân bằng và có khả năng mặc dù không hoàn toàn dẫn đầu trong ngành. Tuy nhiên, ảnh chụp tốt hơn đáng kể so với Bộ đôi iPhone 11 Pro từ năm ngoái.

Camera trước của iPhone 12 Pro đạt tổng điểm 98 điểm, xếp thứ bảy trong bảng xếp hạng tổng thể. Nó chia sẻ vị trí với Asus Zenfone 6 và chỉ kém Samsung một điểm Galaxy Note10 + đạt 99 điểm.

Thẻ điểm camera selfie của iPhone 12 Pro

Chia nhỏ về điểm số, 12 Pro đạt 101 điểm ở hạng mục ảnh selfie và 93 điểm ở hạng mục video. Cảm biến 12 MP 1 / 3.6 inch với ống kính khẩu độ f / 2.2 của nó quản lý khá tốt độ phơi sáng trên khuôn mặt và giữ lại mức chi tiết cao trong điều kiện bình thường. Những điểm tốt khác bao gồm hiệu ứng bokeh chính xác và dải động rộng trong ảnh.

DxOMark kiểm tra camera selfie của iPhone 12 Pro, tuyên bố nó chắc chắn

Một số thiếu sót được nhóm DxoMark đề cập bao gồm tiếng ồn xung quanh có thể nhìn thấy trong điều kiện bình thường và tiếng ồn đáng chú ý trong ảnh chụp thiếu sáng. Hệ thống lấy nét cố định dẫn đến các chủ thể ở xa bị mờ. Mức độ phơi sáng ở chế độ đèn flash còn nhiều hơn mong muốn.

Video selfie hiển thị cân bằng trắng chính xác, chi tiết rõ ràng và hình ảnh tạo tác được kiểm soát tốt ở độ phân giải lên đến 4K và 60 khung hình / giây.

Đi qua đây để nắm bắt toàn bộ DxOMark viết lên.Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare