DxOMark kiểm tra iPhone 12 Pro, cho điểm cao hơn một chút so với mẫu năm ngoái

DxOMark đã xuất bản iPhone 12 Pro xem lại camera và đưa ra phán quyết. Mô hình mới cung cấp những cải tiến nhỏ so với năm ngoái iPhone 11 Pro ở đúng vị trí dẫn đến cải thiện 4 điểm so với 11 Pro.

Thẻ điểm iPhone 12 Pro

Bài kiểm tra kết thúc với điểm số tổng thể là 128 điểm, đưa 12 Pro vào vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng tổng thể phù hợp với Xiaomi Mi 10 Pro và kém Huawei một điểm P40 Pro.

Về phần cứng, cả ba cảm biến đều cho ra ảnh 12MP. Có một ống kính chính tương đương 26mm với khẩu độ F / 1.6 và OIS. Nó được hỗ trợ bởi một ống kính siêu rộng tương đương 13mm với khẩu độ F / 2.4 và một mô-đun tele 52mm với khẩu độ F / 2.0 và OIS. Một bổ sung mới trong năm nay là cảm biến LiDAR được sử dụng để cảm biến độ sâu.

DxOMark kiểm tra iPhone 12 Pro, kết quả tốt hơn một chút so với mô hình năm ngoái

12 Pro có phong độ tốt nhất ngày hôm nay. DxO liệt kê hiệu suất lấy nét tự động nhất quán, màu sắc chính xác và bảo toàn chi tiết là những điểm mạnh. Các chi tiết trong ảnh chụp trong nhà được hiển thị khá đẹp và độ phơi sáng nổi bật trên diện rộng.

Ảnh chụp ban đêm cũng rất phù hợp với độ phơi sáng ổn định mặc dù hiện tượng nhiễu rõ ràng và chi tiết có xu hướng bị ảnh hưởng. Dải động không phải là một điểm mạnh đặc biệt và cảm biến tele phải vật lộn với các tác vụ đòi hỏi nhiều hơn khi phóng to ra xa hơn. Hiệu suất góc siêu rộng rất tốt nhưng các chi tiết vẫn bị tụt hậu so với các flagship khác.

DxOMark kiểm tra iPhone 12 Pro, kết quả tốt hơn một chút so với mô hình năm ngoái

Quay video là một điểm mạnh đặc biệt với kết quả xuất sắc một lần nữa hiển thị độ chính xác màu sắc, độ phơi sáng và độ chính xác màu sắc gần như tự động lấy nét tuyệt vời. Tính năng ổn định cũng được thực hiện và bảo toàn chi tiết vẫn ổn định ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Phạm vi động rộng là một điểm mạnh khác.

Xem toàn bộ bài đánh giá camera iPhone 12 Pro của DxOMark đây.

Ngoài ra, hãy thoải mái kiểm tra quay camera nơi chúng tôi đặt iPhone 12 và 12 Pro so với năm ngoái iPhone 11 Pro.Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare